ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกันทุกราย!

 

คอลเลคชั่นเก่ายังตามสอยไม่ครบ! 3CE ก็ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มาทำให้ใจอ่อนระทวยกันอีกแล้ว ขอบอกว่ามาพร้อมความน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีพาสเทลสุดมุ้งมิ้ง! สาวหลายคนอาจได้เห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วสำหรับคอลเลคชั่น “Love 3CE” ที่ทำเอาหลายคน ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น! ซึ่งมีไอเทมเริ่ดๆ มาให้กรี้ด! หลากหลายรายการเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์, ลิบสตอก หรือ บลัชออน ส่วนเรื่องแพคเกจก็ทำออกมาได้เลิศเวอร์! ไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่นๆ เลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

โดยมาพร้อมกับสีพาสเทลที่ดูสดใส น่ารักที่สุดในจักรวาล! บวกกับแพคเกจที่ได้แรงบันดาลในมาจากเมอร์เมด ก็ทวีความน่ารักเพิ่มขึ้นไปอีก เชื่อเถอะว่า เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด! เพราะแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมความเพอร์เฟค ที่สาวหลายคนปราถนา ไม่ว่าจะเป็น ความน่ารักตะมุตะมิ หรือ เฉดสีสุดปัง! ที่พร้อมเนรมิตรความสวยได้อย่างไร้ที่ติ ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ 3CE ไม่มีคำว่าผิดดหวัง! ต่อให้ต้องล้มละลายก็ยอม ขอเพียงได้ความน่ารักเหล่านี้ ไว้ในครอบครอง

 

♥ LOVE 3CE VELVET LIP STICK

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

ลิปสติกสุดเลิศ ที่มาพร้อม 6 เฉดสี ทั้งโทนชมพู แดง ส้ม ก็พร้อมเนรมิตริมฝีปากให้สวยเป๊ะ! พร้อมเพิ่มเสน่ห์ที่น่าเย้ายวน ได้อย่างน่าอัศจรรย์  รับรองว่าสวยเลิศมาแต่ไกล

 

♥ LOVE 3CE GLOSSY LIP STICK

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

ลิปกลอสพิกเม้นท์แน่นเวอร์! โดยมาพร้อม 6 เฉดสี ที่พร้อมเนรมิตรความสวยบนริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ LOVE 3CE DUO SHADOW

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda
ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

มาพร้อมเฉดสีโทนน้ำตาลชมพู ที่เนรมิตรเปลือกตามให้สวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ บวกกับความวิ๊งที่เพิ่มความสดใสแก่ดวงตาได้น่ารักชนะเลิศ!

 

♥ LOVE 3CE CHEEK MAKER

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

มีทั้งแบบเนื้อแมตต์ และ ชิมเมอร์ ที่สวยเด้งออกมาจากตลับ! โดยมาพร้อมบลัชออน 5 เฉดสี ที่มอบความอมชมพูแก่พวงแก้มได้น่ารักละมุลที่สุด พร้อทด้วยอีกหนึ่งเฉดสีสำหรับคอนทัวร์หน้าที่สวยเด้งไม่แพ้กัน

 

♥ LOVE 3CE BABY GLOW CUSHION

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

คุชชั่นที่เน้นเผยผิว และ มอบความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รับรองว่าสวยเลิศ! ไม่มีดรอป

 

♥ LOVE 3CE HEART HAND MIRROR

ขอบคุณรูปจาก Stylenanda

กระจกสุด Cute มาพร้อมกับสีพาทเทลแสนหวาน มีความตะมุตะมิที่สุดในสามโลก! โดยมี 3 สี ชมพู เหลือง และ ฟ้า แต่เชื่อเถอะว่า ตัดใจไม่ลง! อยากได้ทั้ง 3 สีมาอยู่ในมือ

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจกันทุกราย เพราะคอลเลคชั่น Love 3CE มีความเพอร์เฟคที่สาวๆ ต่างปราถนา และ ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่พกความน่ารักมาอีกด้วย! เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ทำเอาสาวๆ ต่างสั้นสะท้าน พร้อมทั้งกระเป๋าแฟบกันถ้วนหน้า! สำหรับที่อยากได้หนักมาก! แนะนำให้ลองเสิร์ชตามร้านค้าออนไลน์ รับรองว่ามีร้านรับพรีออเดอร์เพียบ! สำหรับประเทศไทยยังไม่แน่ว่าจะมีวางขายอย่างทางการเมื่อไหร่ ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ