เรียกใช้งานง่าย แถมส่วนลดเพียบ! 

พ่อค้าแม้ค้าขายของออนไลน์ไม่ต้องแบกพัสดุพะรุงพะรังไปส่งของ หรือต่อคิวยาวเหยียดเพื่อรอส่งของอีกต่อไป เพราะ Lalamove มาพร้อมการบริการสุดเจ๋ง คลิกแค่ปลายนิ้วก๋็พร้อมเข้ารับพัสดุถึงที่ โดยสามารถเรียกรอถสำหรับส่งของด่วนได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ที่เลิศไปกว่านั้นคือตอนนี้เปิดให้ทดลองฟรี! ทำเอาพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องสองของเยอะๆ เป็นปลื้มกันถ้วนหน้า เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปสองของด้วยตัวเองให้เปลืองแรง มีเวลาแพ็คของรับออเดอร์ลูกค้าเพิ่มขึ้นเหลือเฟือ! คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ถ้าไม่รีบใช้บริการน่าเสียดายสุดๆ

อีกทั้งตอนนี้ Lalamove มีส่วนลดดี๊ดี รวมถึงมีโค้ดส่วนลดช่วงฟุตบอลโลกที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ ไม่ว่าจะสองของเยอะแค่ไหนเพียงกดใช้แอปฯ เรียกรับของ ก็พร้อมมอบบริการดีเยี่ยม ส่งของไว้ ถึงมือผู้รับทันใจ พัสดุไม่บุบสบายให้แน่นอน เอ้า…เพอร์เฟคขนาดนีิ้ พุ่งตัวไปใช้บริการ Now!

นอกจากบริการส่งของเยอะเป็นเลิศแล้ว Lalamove ยังมีบริการดีที่น่าสนใจอีกมากมาย รับรองว่าได้รับการบริการส่งของที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะส่งของ ฝากซื้อของ ส่งเอกสาร หรือสั่งอาหาร ก็พร้อมบริการอย่างเต็มที่ ที่สำสัญมีประกันพัสดุเสียหาย รับรองส่าสิ่งของข้างในไม่บุบสบาย ส่งของไวถึงมือ ยิ่งมาพร้อมส่วนลดดี๊ดีด้วยแล้ว ก็ต้องรีบไปใช้บริการด่วน! เพียงโหลด App เรียก Lalamove ส่งของด่วน ก็พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้งานครั้งแรกอีกด้วย โดยสามารถใช้ลดได้ตลอดเดือนกรกฎาคม

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รวมบริการ “ส่งของ” เก็บเงินปลายทาง มีที่ไหนบ้าง ?

⇒ ใช้บริการส่งของท่ี่ Shippop ดียังไง ?

⇒ ลูกค้าใหม่ Lalamove ใช้งานครั้งแรก รับส่วนลด 100 บ.

⇒ รู้หรือไม่! ส่งพัสดุผ่านไปรษณีย์ไทย, Alpha, Lalamove น้ำหนักสูงสุดได้เท่าไหร่?