โปรสุดว้าวส่งท้ายปี! ฉลองปีใหม่ 2021 ที่สวนสยาม บัตรราคาเริ่มต้น 250 บาท

ads

สวนสยามลดราคาบัตรค่าเข้า! เริ่มต้นเพียง 250 บาาท มันส์สุดเสี่ยงได้ถึง 2 ทุ่ม

ปีใหม่นี้ถ้าไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี แวะมามันส์แบบสุดเหวี่ยงที่สวนสยามก็เลิศอยู่นะ! โดยตอนนี้ Siam Amazing Park มีโปรโมชั่นสุดว้าวส่งท้ายปี ให้ได้ฉลองปีใหม่แบบมันส์สุดเหวี่ยงตั่งแต่เวลา 10 โมงเช้า ถึง 2 ทุ่ม ที่เลิศไปกว่านั้นต่อมีโปรส่วนลดสุดพิเศษ บัตรค่าเข้าราคาเริ่มต้นเพียง 250 บาทเท่านั้น! คุณขาาา…ถือเป็นอีกหนึ่งวความคุ้มค่าที่สวนสยามมอบให้เป็นขอวขวัญปีใหม่ ไม่ว่าจะไปกลับครอบครับ กลุ่มเพื่อนสุดซี้ หรือไปเดิทกับคุณแฟน ก็พบกับความสนุกสุดมันส์ และความประทับใจไม่รู้ลืม รวมถึงมีโมเมนต์ดี ๆ ส่งท้ายปีเก่าแน่นอน!

สำหรับกิจกรรมปีใหม่ที่ทางสวนสยามให้ใช้เวลาแห่งความสุขได้ถึง 2 ทุ่ม บัตรผู้ใหญ่ราคา 3 P.M. ราคาเพียง 250 บาท เล่นไม่อั้นได้ทั้งสวนสนุกและสวนน้ำ ระหว่าง 31 ธ.ค. 63 – 2 ม.ค. 64 สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค.63 (จำกันเพียง 3,000 ใบเท่านั้น) นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ พร้อมมอบความสุขขั้นสุดส่งท้ายปี 2021 ได้อย่างไม่รู้ลืม

บัตรสวนสยามลดราคา

โปรโมชั่นสวนสยามส่งท้ายปี มีอะไรน่าสนใจบ้าง ? 

นอกจากโปรฉลองปีใหม่ 2021 แล้ว สวนสยามยังมาพร้อมส่วนลดบัตรค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่ เหลือเพียง 400 บาท จากราคาปกติ 900 บาท เล่นได้ทั้งสวนสนุก และสวนน้ำ เรียกได้ว่าจัดเความมันส์ให้แบบเต็มสตรีม! สามารถเลือกใช้บริการได้ตั้งแต่ 31 ธ.ค. 63 – 2 ม.ค. 64 และซื้อบัตรผ่านออนไลน์ได้ตั้งแค่วันนี้ – 20 ธ.ค.63 ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้! สำหรับผู้ใช้บริการเดิมทางสวนสยามมีของขวัญปีใหม่มอบให้ โดยสามารถกลับมาเที่ยวได้อีก 1 ครั้งฟรีไม่มีค่าเข้า! ระหว่าง 4 ม.ค. – 31 พ.ค. 64 โอ้โหหหหห! คุ้มขนาดนี้ อย่ารอช้าพุ่งตัวไปซื้อบัตร Now

บัตรสวนสยามลดราคา

ตอนนี้ที่ Klook ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นดี ๆ จากสวนสยามมาให้เช่นกัน โดยมีส่วนลดค่าเข้าเหลือเพียง 400 บาท (จาก 900 บาท) ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าแฮปปี้ขั้นสุด ได้ใช้เวลาแห่งความสุขแบบมันส์สุดเหวี่ยงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamamazingpark

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Klokk ทั้งหมด 

บทความที่เกี่ยวข้อง