Home สำรวจตลาด ข่าวสาร แก้ว Starbucks บุพเพสันนิวาสก็มา! แฟนคุณพี่หมื่นพุ่งตัวไปสอยด่วน

แก้ว Starbucks บุพเพสันนิวาสก็มา! แฟนคุณพี่หมื่นพุ่งตัวไปสอยด่วน

แม่หญิงการะเกด กับ ไอจ้อยก็มีนะจ๊ะออเจ้า!

 

กระแสร้อนแร๊ง! แข่งกับสภาพอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทยได้สูสีกันเหลือเกิน สำหรับบุพเพสันนิวาสละครแห่งชาติของประเทศไทย ที่ทำหลายคนติดกันงอมแงม หลงรักคุณพี่หมื่นโป๊ป และเอ็นดูแม่หญิงการะเกด เบลล่ากันทั้งเมือง! ล่าสุดบุพเพสันนิวาสฮอตถึงขนาดได้มาอวดโฉมอยู่บนแก้ว Starbucks แล้วค่ะคุ๊ณณณณ! ไม่ว่าจะเป็นใบหน้ายิ้มละลายของพี่หมื่น หรือหน้านางร้ายแบบพี่กิ๊กสุวัจนี รวมถึงไอจ้อยคิวท์บอยกรุงศรีอโยธยา ก็พร้อมมาดูดเงินในบัญชีของคุณแบบรัวๆ ขอบอกว่าน่าซื้อน่าสะสมเป็นที่สุด ต่อให้ต้องเสี่ยงน้ำหนักขึ้นก็ยอม เพื่อให้ได้คุณพี่หมื่นมานอนกอดอยู่ข้างกาย เพราะมีความน่ารักละมุน เห็นแว๊บแรกก็หลงจนหมดหัวใจ

แต่เดี๋ยวก่อน! อย่าเพิ่งไปตามล่าหาซื้อแบบหนักหน่วง เพราะอาจจะพาลทำให้เสียอารมณ์และผิดหวังไปตามๆ กัน เพราะแก้วสตาร์บัคส์บุพเพสันนิวาสไม่มีขายจ้าาา โดยทำขึ้นมาต้อนรับซีซั่นเฉยๆ ก็แหม…ฮอตขนาดนี้ คงไม่แปลกที่แต่ละสินค้าแบรนด์ดังจะเอาใจแฟนละครกันอย่างหนักหน่วงด้วยไอเทมเริ่ดๆ ที่ทำเอาเงินในบัญชีร้อนผ่าวไปตามๆ กัน สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของแก้วสตาร์บัคส์บุพเพสันนิวาส ตอนนี้มีทุกสาขาให้ไปจับเป็นเจ้าของ ซึ่งแต่ละสาขาลายไม่เหมือนกัน เอ้า…พุ่งตัวสั่งเครื่องดื่มวันไปเลยจ้าาาา ต่อให้น้ำหนักขึ้น หรือเสี่ยงต่อความอ้วนแต่ไหนก็ยอม เพื่อให้ได้คุณพี่หมื่นมาอยู่ในอ้อมกอด

เชื่อว่าหลายคนเมื่อได้เห็นแก้วสตาร์บัคส์บุพเพสันนิวาส ต่างเกิดอาการเดียวกันค่ือ ออดอ้อนให้พนักงานทำขาย! ยังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า คำขอนี้จะดังไปถึงหูเจ้าของสตาร์บัคส์และทำแก้วคอลเลคชั่นพิเศษบุพเพสันนิวาสอออกมาปหรือไม่ รับรองว่าถ้ามีจริงต้องขายดีแบบถล่มถลาย เกิดการแย่งชิงที่หนักหน่วงแหงๆ

และถึงแม้แก้วยังไม่มีขาย แต่มีน้องหมีแต่งชุดไทยสวยๆ ทำหน้าแบ๊วรอให้เป็นเจ้าของอยู่นะจ๊ะ ก็คิดซะเสียว่าหมีตัวนี้เป็นตัวแทนของคุณพี่หมื่น หรือหนุ่มๆ ที่คุณหลงรักในบุพเพสันนิวาสละกันนะจ๊ะออเจ้า

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ของใหม่มาอีกล๊าววว! แก้ว Starbucks คอลเลคชั่นสงกรานต์ 2018 น่าซื้อเก็บสุดๆ

⇒ Starbucks ออกเนมูใหม่ Strawberry Honey Blossom Creme

⇒ เครื่องดื่มเมนูพิเศษ! รับช่วงซากุระบาน จาก Starbucks สีชมพูหวานสุด

ขอบคุณภาพจาก : EventPass

 

Exit mobile version