แก้วน้ำโรงหนังเขียวกุดหมดไปแล้ว..ของสะสม Game of Thrones น่าซื้อเก็บกว่า

หาซื้อมือสองได้ที่ Shopee ยังมีขายอยู่

แก้วน้ำโรงหนังของภาพยนตร์ How to train your Dragon นี้เป็นที่นิยมของบรรดาวัยรุ่น และนักสะสม แม้ว่าจะออกจากโรงภาพยนตร์ไปแล้วก็ยังมีคนค้นหาอยู่เพียบ เพราะความน่ารักของเจ้ามังกรตัวน้อย “เขียวกุด” บนแก้วเครื่องดื่ม Soft Drink และทำให้ชุดถังป็อปคอร์นก็ยังขายได้ดีอยู่ โดยมีคนเอามาปล่อยให้ Shopee ด้วยราคาสูงถึง 4,500 บาท.. โอ้ว! แม่เจ้า ไม่น่าเชื่อ

มีคนนำมาวางจำหน่ายเป็นชุด จำนวน 4 ชิ้น แบ่งออกเป็นแก้วชุด Lightfury และ Toothless ซึ่งปัจจุบันยังมีจำหน่ายอยูที่หน้าโรงภาพยนตร์ SF บางสาขา

ฮิตขนาดที่ว่า ต้องพรีออเดอร์แก้วจากประเทศเวียดนามกันเลยทีเดียว และยังมีเซ็ตที่น่าสนใจซึ่งเป็นชุดแก้วน้ำจากภาพยนตร์ค่าย MARVEL บางแบบที่ไม่เข้าไทย มีกระติกพิมพ์ลายสวย มีสายคล้อง เหมาะสำหรับเด็กผู้ชายสะพายไปโรงเรียนมาก ๆ

ภาพจากเพจ ซื้อขายสะสมแก้วน้ำโรงหนัง เชียงใหม่ Movie Set

ที่ฮิตไม่แพ้กันก็คือ ตัวการ์ตูนฟิกเกอร์ที่น่าสะสมจากภาพยนตร์เรื่อง Game of Thrones ซึ่งตัวการ์ตูนนี้เป็นมังกร Funko POP มาให้สะสม 2 ขนาด ผลิตจากไวนิล 100% จาก Funko POP ไม่มีจำหน่ายหน้าโรงภาพยนตร์ ต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ store.majorcineplex.com เท่านั้น ถ้าหมดแล้วก็ไม่ผลิตเพิ่มจ้า

Funko POP! Game of Thrones: Drogon (ขนาด 4 นิ้ว) 600 บาท

Funko POP! Game of Thrones: Viserion (ขนาด 6 นิ้ว)

เหตุผลที่แก้วน้ำหน้าโรงหนังราคาพุ่งสูงในบางชุดนั้นก็เพราะว่ามีคนเล่นสะสมนั่นเอง และมีเพจที่คอยรับซื้อแก้วน้ำโรงหนังแบบอันใหม่ ๆ ก็เพราะคนซื้อบางท่านไม่อยากกินป็อปคอร์น และไม่ได้อยู่ใกล้กับโรงภาพยนตร์ ไปทีไรไม่ทันคนที่เขาต่อแถวซื้อกันก่อน ก็ใช้เงินสดนี่แหละตัดสินปัญหา ไม่น่าเชื่อเลยของที่ทำมาขายหน้าโรงหนังจะฮิตขนาดนี้

Read More :