Home สำรวจตลาด ข่าวสาร เอลซ่า ภาค 2 เข้าโรงวันไหน?

เอลซ่า ภาค 2 เข้าโรงวันไหน?

เอลซ่า ภาค 2 เข้าโรงวันไหน?

ร่วมหาคำตอบเกี่ยวกับพลังอันยะเยือกของเอลซ่าใน FROZEN 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างปรากฏการณ์ Let it go กันทั่วโลกอย่าง Frozen กำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เตรียมพบกับความสนุกและเข้มข้นกว่าเดิม เพราะดิสนีย์จะพาทุกท่านเข้าสู่วังวนปริศนาของพลังวิเศษของเอลซ่าที่เคยแช่แข็งแอเรนเดลล์มาแล้ว ความกลัวที่เคยยกัดกินหัวใจเธอในภาคแรกและเธอสามารถทำลายมันลงในท้ายที่สุดจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อเธอต้องเดินทางไปยังเมืองปริศนาที่ซึ่งเธอหวังว่าพลังของเธอจะแข็งแกร่งพอที่จะหยุดบางสิ่งภายในดินแดนแห่งนั้น อันนาจะเป็นแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่เฉกเช่นภาคแรกหรือไม่ ใครจะช่วยคลี่คลายปริศนาเวทย์มนตร์อันยิ่งใหญ่ในตัวเอลซ่า ปริศนาแบบไหนที่รอคอยที่พวกเขาอยู่

รายละเอียด

Title: Frozen 2
ชื่อเรื่อง: โฟรเซ่น 2 – ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ
ความยาว : 105 นาที
วันที่เข้าฉาย : 21 พฤศจิกายน 2562
ผู้กำกับ: เจนนิเฟอร์ ลี และ คริส บัค
ผู้เรียบเรียงเพลง: คริสเทน เอนเดอร์สัน โลเปซ และ โรเบิร์ต โลเปซ
ผู้สร้าง: Walt Disney Studio

Frozen 2
เข้าฉาย 21 พฤศจิกายน 2562

การผจญภัยครั้งใหม่ของเอลซ่า อันนา โอลาฟ คริสตอฟ และสเวน

เรื่องย่อ

หลังจากเอลซ่าเอาชนะความกลัวของตัวเองจาก โฟรเซ่น ผจญภัยคำสาปราชินีหิมะ ด้วยความช่วยเหลือจากอันนาที่ทำให้เธอเห็นว่าความกลัวเกิดจากสิ่งที่เธอสร้างขึ้นมาและความรักละลายทุกความกลัวในใจของพี่สาว ทำให้เอลซ่าสามารถควบคุมพลังของเธอได้ แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อเกิดภัยคุกคามขึ้นในอาณาจักรของเธอ เอลซ่า อันนา โอลาฟ คริสตอฟฟ์ และสเวนจึงต้องออกเดินทางอีกครั้งไปในดินแดนปริศนา ที่ซึ่งไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเคยเหยียบย่าง และความลับของเอลซ่าซ่อนเร้นอยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้พบความลับเกี่ยวกับพลังของเอลซ่า สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถกอบกู้แอเรนเดลล์ได้หรือไม่ และพลังของเอลซ่าจะเพียงพอในการปกป้องอาณาจักรของเธอหรือสุดท้ายพวกเขาเพียงเดินทางเพื่อจากไปตลอดกาล ร่วมหาคำตอบพร้อมกันในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ในโรงภาพยนตร์

เอลซ่า อันนา โอลาฟ คริสตอฟฟ์ และสเวน กับการผจญภัยคครั้งใหม่

การกลับมาของโฟรเซ่น ภาพยนตร์เอนิเมชั้นฟอร์มยักษ์เช่นนี้ย่อมมีผู้คนจำนวนมากตั้งตารอเพื่อที่จะค้นหาตอนจบของเรื่องด้วยตนเอง หากไม่อยากพลาดอย่าลืมชักชวนเพื่อน ซื้อตั๋ว และรอชมด้วยตาของคุณเอง

อ่านเพิ่มเติม:

ดูโปรโมชั่น Frozen ทั้งหมดได้ที่นี่

Exit mobile version