Home สำรวจตลาด ข่าวสาร เป้ย ปานวาด ท้อง 2 แล้ว ลุ้นกันว่าจะได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย

เป้ย ปานวาด ท้อง 2 แล้ว ลุ้นกันว่าจะได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย

เป้ย ปานวาด ท้อง 2 แล้ว ภาพจาก @ppanward

เป้ย ปานวาด เตรียมขึ้นแท่นคุณแม่ลูก 2

ข่าวดี ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัว “บุญยรัตกลิน” ที่ คุณ เป้ย ปานวาดกำลังจะมีทายาทอีก 1 คน ตามหลังน้องโปรดถึง 5 ปี  ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเองยังไม่รู้ แต่เพื่อนสนิทอย่างคุณหนิง ปณิตา กลับรู้เป็นคนแรก เนื่องจากสัปดาห์ก่อนนี้ได้มีทริปไปเที่ยวกัน  และสังเกตเห็นอาการมึนศีรษะ และอาเจียน ของสาวเป้ย  ก็เลยแซ็วเล่นว่า ..กำลังจะมีน้องอีกหรือเปล่า?

เป้ย ปานวาด ท้อง 2 แล้ว ภาพจาก @ppanward

สมาคมแม่ ๆ ของแก๊งค์นี้ มีคุณหนิง ปณิตา (มีลูกสาว คือ น้องณิิริน) แม่เบนซ์ พรชิตา (มีลูกสาว คือ น้องปริม) และ กระแต ศุภักษร (มีลูกสาว คือ น้องเจ้าขา) และตอนนี้คุณกระแตเองก็กำลังตั้งครรภ์เหมือนกัน คาดว่าหลานคนใหม่ของแก๊งค์นี้ก็จะมาเป็นเพื่อนเล่น เติมเต็มความสนุกให้กับแก๊งค์รักเด็ก ที่คอยกด ♥ กันตาม IG   คนที่ตื่นเต้นที่สุดก็คือคุณหนิง ที่ออกมาโพสต์คนแรก ว่าขอหลานสาว แถมทิ้งท้ายว่าอยากท้องอีกบ้าง

ภาพจาก IG @ningpanita

แม้กระทั่งเจ้าตัวเอง ที่ขณะนี้คงกำลังเตรียมตัวไปฝากครรภ์ ตรวจสุขภาพ เพราะเพิ่งทราบกันเมื่อช่วงเที่ยง ๆ ของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เอง  ตรวจการตรวจคร่าว ๆ จากที่ตรวจครรภ์  ซึ่งครั้งนี้ครอบครัว “บุญยรัตกลิน” ได้รอกันมาถึง 5 ปี น้องโปรดเองก็ยังอยู่ชั้นอนุบาล

เป้ย ปานวาด นอกจากจะมีหน้าที่คุณแม่แล้ว ยังทำธุรกิจอีกหลายตัว อย่างเช่น อาหารเสริม Bless, ร้านทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม Momoko และอื่น ๆ อีกเพียบ  สลัดภาพสาวเซ็กซี่ออกหมดจด และได้ข่าวว่า ลูกชายหวงกว่าคุณพ่อเสียอีก

และนี่คือภาพความสวยออร่า ล่าสุด .. บางรูป แต่งหน้าโดย น้องฉัตร Make Up Artist เบอร์ต้น  เจ้าของแบรนด์ แป้ง RAN นั่นเอง

เป้ย ปานวาด ท้อง 2 แล้ว ภาพจาก @ppanward

สุดท้ายนี้มาทายกันเล่น ๆ ว่า สาวเป้ย จะได้ลูกชาย หรือ ลูกสาว คนที่ 2  แอบคิดว่าน่าจะเป็นลูกสาว แน่ ๆ เลย เพราะคุณแม่ดูผ่องใส และดูมีออร่าขึ้นกว่าเดิม 10 เท่า งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ อาหารเสริมแบรนด์ Bless หรือเพราะว่าตั้งท้องลูกคนที่ 2 ต้องรอดูกันต่อไปนะ ♥

Read More :

  1. ไอซ์ อภิษฎา ในชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่
  2. รวม 10 ดาราที่กำลังจะมีข่าวดี 2018 มีใครบ้าง มาดูกัน
  3. ค่าเทอมลูกดารา นุ้ย   ปอนด์ คุณย่า สร้างโรงเรียนให้
  4. EVEANDBOY จัดกราฟฟิก ทันกระแสข่าวดารา ขายของโลด!
  5. แป้งพัฟที่ดารานิยมใช้ 2017
Exit mobile version