ads

ฉลองเปิดศูนย์ตรวจเครดิตบูโรใหม่ วันที่ 1-5 ส.ค.61ตรวจเครดิตบูโรฟรี

ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันมีหลายสถาบันการเงินเปิดให้บริการมากมาย ทั้งเรื่องบัตรเครดิต สินเชื่อต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราใช้จ่ายได้สะดวกคล่องมือมากยิ่งขึ้น หากมีการใช้จ่ายเกินตัวหรือมากเกินไป อาจทำให้ประวัติเครดิตของคุณเสียหายได้ ดังนั้นการเลือกตรวจเครดิตบูโร จึงเป็นตัวเลือกที่ดี แถมยังทราบประวัติทางการเงินของตนเองในฐานะที่เป็นเจ้าของข้อมูลได้อีกด้วย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาและความผิดพลาดภายหลัง

“ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร” BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ แห่งใหม่

เครดิตบูโร หรือ บริษัทข้อมูลเครดิต (National Credit Bureau) ซึ่งทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลประวัติชำระหนี้จากสถาบันการเงินหลายๆ แห่งที่เป็นสมาชิก นำมารวบรวมประมวลผลเป็นข้อมูลเครดิต เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจใสนการอนุมัติสินเชื่อ พอทำความรู้จักันแบบคราวๆแล้ว หากท่านใดที่กำลังมองหาสถานบันการเงิน หรือ ต้องการสมัครบัตรสินเชื่อ เครดิตต่างๆ สิ่งที่ต้องเตรียมหรือควรทำเลย ก็คือ การตรวจเครดิตบูโร เพื่อให้การอนุมัติสินเชื่อต่างๆของคุณผ่าน วันนี้โปรโมชั่นส์เลยมีข่าวสารดี ๆ มาฝากกับ ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร” BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ แห่งใหม่ศูนย์กลางคมนาคม ใจกลางชุมนุมคนเดินทาง พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน (จันทร์-อาทิตย์) ไม่มีวันหยุด เริ่ม 1 ส.ค. นี้ โดยเดินทางสะดวก รวดเร็ว พร้อมทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ของสังคมเมืองในปัจจุบัน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้บริการตวจเครดิตบูโรทุกวัน

โดย นายสุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ เครดิตบูโร มีการเปิดเผยว่า มีการเล็งเห็นความสำคัญของการตรวจสอบข้อมูลเครดิต เพื่อให้ท่านที่มีความต้องการเปิดบัตรเครดิต หรือ สินเชื่อต่างๆได้ทราบประวัติทางการเงินของตนเองในฐานะที่เป็นเจ้าของข้อมูล โดยล่าสุดเลือกเปิด “ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร” ภายในสถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งเป็นทำเลที่ดีใจกลางชุมนุมคนเดินทางที่สำคัญของกรุงเทพฯ ซึ่งการตรวจสอบข้อมูลเครดิตเป็นจุดเริ่มต้นของการลดโอกาสการก่อหนี้ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาหนี้สินล้นตัว

หากสนใจตรวจเครดิตบูโร ใช้เพียงบัตรประชาชน พร้อมค่าบริการ 100 บาท และสามารถรอรับรายงานได้ภายใน 15 นาที เฉพาะบุคคลธรรมดายื่นตรวจของตนเอง และ มอบอำนาจ สำหรับ ชาวต่างชาติ ใช้หนังสือเดินทางของตนเอง เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.00 – 18.00 น. พิเศษ ฉลองเปิดศูนย์ตรวจเครดิตบูโรใหม่ วันที่ 1-5 สิงหาคม 2561 ตรวจเครดิตบูโรฟรี (จากปกติ 100 บาท) เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มายื่นตรวจด้วยตนเองเท่านั้น  เมื่อทราบประวัติทางการเงินของตนเองเรียบร้อยแล้ว เมื่อต้องสมัครบัตรหรือสินเชื่อต่างๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง แถมยังมีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อต่างๆของคุณอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม