เปิดสอบการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ปี 2561 – รับ 400 คน

ads

สอบการไฟฟ้า ประกาศผล และ รับสมัคร วันไหนบ้าง?

อาชีพข้าราชการ หรือ ลูกจ้างรัฐวิสาหกิจ เป็น Priority อันดับต้น ๆ  ที่สถาบันการเงินนิยมพิจารณาปล่อยกู้สินเชื่อให้เป็นอันดับแรก ๆ  โดยเฉพาะผู้ที่ไม่เคยมีประวัติค้างชำระกับสถาบันการเงินต่าง ๆ

หน่วยงานที่ประชาชนทั่วไป นิยมอยากเข้าร่วมทำงานมากที่สุด คือ การประปา และ การไฟฟ้า  วันนี้เรามีข่าวประชาสัมพันธ์ รับสมัคร ลูกจ้าง พนักงาน จาก “การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค” มาฝากกันค่ะ

ทุกปี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จะเปิดรับสมัครพนักงานประมาณ 300 – 500 คน โดยเป็นการหมุนเวียนจากลูกจ้าง ที่ลาออก หรือ เกษียณอายุ และปี 2561 นี้ ก็เปิดรับ 400 ตำแหน่ง โดยมีกำหนดเปิดรับสมัครในวันที่ 5 – 11 มีนาคม 2561 เท่านั้น   ใครที่กำลังมองหางานในการไฟฟ้า ต้องรีบเตรียมตัวให้พร้อม

ประกาศรับสมัคร 28 กุมภาพันธ์ 61
- รายละเอียดวุฒิการศึกษา
- เอกสารสมัคร
- ตำแหน่งทั้งหมดที่รับ

การสมัครชำระเงินตั้งแต่ต้นจนจบ จะผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์  http://job.pea.co.th

  • กรอก “ใบสมัครออนไลน”
  • พิมพ์ใบแจ้งชำระเงิน
  • พิมพ์ใบสมัคร
  • ตรวจสอบสถานะการชำระเงิน

คาดว่าคุณสมบัติที่รับสมัคร เริ่มต้นที่วุฒิ ปวส. / ปวช. และมีสถานที่ปฎิบัติงานทั่วประเทศ โดยไม่ต้องสอบภาค ก. ของสำนักงาน ก.พ. แต่วุฒิ ปริญญาตรี ขึ้นไป ก็อาจจะต้องรับ วุฒิปริญญาโท ของ ก.พ. ด้วย 

สำหรับผู้ที่สนใจสอบตำแหน่งข้าราชการของสำนักงาน/กระทรวงอื่น ๆ จะจัดสอบ ก.พ. ในช่วงเดือน ก.ค. – ส.ค. ของทุกปี และจะเปิดรับสมัครในช่วง “มีนาคม” ของทุกปี ดังนั้นควรเตรื่ยมความพร้อมก่อนที่จะกรอกใบสมัครเข้าสอบนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก http://job.pea.co.th