Home สำรวจตลาด ข่าวสาร เปิดประวัติ ทอม Room 39 ที่เขาว่ากันว่าเป็น หน้ากากทุเรียน

เปิดประวัติ ทอม Room 39 ที่เขาว่ากันว่าเป็น หน้ากากทุเรียน

หน้ากากทุเรียน

 

หรือว่าเด็กคนนี้ จะเป็นหน้ากากทุเรียน

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว ที่จะมีรายการ The Mask Singer Thailand ภาค 1 เป็นตอนจบ Season แรก  แต่หากเป็นรายการต้นฉบับจากเกาหลี จะไม่มีมาถอดหน้ากากเฉลยกัน จะเฉลยก็ต่อเมื่อแพ้ให้กับแชมป์ Season ต่อๆ ไปเท่านั้น แต่สำหรับของไทย เขาบอกว่าจะเฉลยใน Week สุดท้ายนี้  แต่บางกระแสก็บอกว่า จะเฉลยในวันเล่นคอนเสิร์ต The Mask Singer ที่ตอนนี้บัตรหมดไปแล้ว

หน้ากากทุเรียน

เมื่อสัปดาห์ก่อน ถอดหน้าหากอีกา หน้ากากจิงโจ้ หน้ากากมังกร ไปหมดแล้ว เหลือคนสุดท้าย ก็คือ “หน้ากากทุเรียน” ที่เป็นแชมป์แน่นอน เพราะรอบสุดท้ายเลือกเพลงลูกทุ่งมาร้อง  และมีเอกลักษณ์ความน่ารักออร่า ตะมุตะมิ จึงทำให้ได้คะแนนโหวตจากมหาชนเพียบบบบ

หน้ากากทุเรียน
หน้ากากทุเรียน

เปิดประวัติ ทอม room 39  หน้ากากทุเรียน แน่นอน

เชื่อกันว่า “หน้ากากทุเรียน” คือ ทอม Room 39 แน่นอน ดังนั้นเรามาย้อนดูกันสิว่า หนุ่มน้อยหน้าตาเด็กน้อยคนนี้ ที่แชร์กันวุ่นวายอยู่ในอินเตอร์เน็ต คือ อดีตของหนุ่ม ทอม จริงหรือเปล่า?

ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ นักร้องนำวง รูม 39 ปัจจุบันอายุ 29 ปี สังกัดค่าย Love is ซึ่งมีแนวการร้องเพลงสไตล์ Rock, Pop และปัจจุบันหนุ่มทอม ได้แ่ต่งงานแล้วนะจะ สาวๆ อกหักไปได้เลย

ก่อนจะดังขนาดนี้ หนุ่มทอมกับเพื่อนๆ อีก 2 คน ได้เปิดช่องยูทูป นำเพลงดังมา Cover ร้องสไตล์ของตัวเอง จนเข้าตา บอย โกสิยพงษ์ ผู้บริหารค่าย Love is ไปพามาเป็นศิลปินในค่ายตั้งแต่ปี 2554 เพลงแรกที่ออกมาแล้วก็ดังเลย ก็คือเพลง “หน่วง” (..เป็นความรัก ที่ไม่ถึงกับสุข เป็นความทุกข์ ที่ไม่ถึงกับเศร้า เป็นความรัก ที่ทั้งซึ้งและเหงา ไปด้วยกัน.. )

สมัยละคร “เรือนมยุรา” ภาคที่ แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ได้เล่นเป็น แม่นกยูง นางเอกของเรื่อง หนุ่มทอม ก็เล่นเป็นเด็กที่อาศัยอยู่ในเรือนมยุราเช่นกัน และเคยแสดงละครเรื่อง ขุนช้าง ขุนแผน คู่กับ ขวัญ อุษามณี ซึ่งทั้งสองต่างเป็นดาราเด็กกันทั้งคู่  หลังจากนั้น ทอม ก็ย้ายไปเรียนที่สหรัฐอเมริกาในช่วงปริญญา และได้ตั้งวง Mosquito bite ร่วมกับ มน ชุติมน และ แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ มือกีต้าร์

รายการ The Mask Single Season แรกนี้จะออกอากาศ วันพฤหัสที่ 30 มีนาคม 60 นี้เป็นเทปสุดท้าย ก่อนจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน ซึ่งอยากจะเห็นถ่ายทอดสดมากๆ เพราะบัตรขายหมดไปแล้วตั้งแต่วันแรกๆ ใครอยากเห็นหน้ากากอื่นๆ มาฟีทเจอร์ริ่งกัน ก็เตรียมดูกันได้นะจ้ะ

Exit mobile version