เปิดตัวบัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่ RABBIT x SESAME STREET

ads

บัตรแรบบิทลายใหม่ SESAME STREET วางขายแล้ว 1 เม.ย. 62 นี้

มาแล้วจ้าาาาาาา กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Rabbit Card รุ่นพิเศษ Sesame Street ลายเอลโม่และผองเพื่อน ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนการ์ตูน และผู้ที่คลั่งไคล้สิ่งของน่ารัก ซึ่งขอบอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้น่ารัก น่าสะสมสุด ๆ แถมยังมีลายให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมของแถมสุดพิเศษให้กับทุกคนอีกด้วย ใครที่ชอบสะสมบัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่ หรือกำลังอยากได้บัตรแรบบิทลายน่ารัก ๆ มาใช้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

Rabbit Card 4 ลายสุดน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้ จาก Sesame Street

บัตรแรบบิท คอลเลคชั่นพิเศษ Sesame Street มีทั้งหมด 4 ลาย จากบัตร 2 ประเภท ได้แก่ บัตรนักเรียน/นักศึกษา และบัตรผู้ใหญ่ จำหน่ายในราคา 199 บาท จากปกติ 250 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่ามัดจำบัตร และมูลค่าเริ่มต้นในบัตร ซึ่งคุณต้องเติมเงินก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้) สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารบีทีเอส(BTS) ทุกสถานี ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

พิเศษสุด ๆ เมื่อคุณซื้อบัตรแรบบิทคอลเลคชั่น Sesame Street รับฟรีไปเลย สมุดโน้ตขนาด 10×14.5 ซม. ลิขสิทธิ์แท้จาก Sesame Workshop 1 เล่ม (ในแพ็คเกจเดียวกัน)

  • บัตรผู้ใหญ่สีดำ + สมุดโน้ตสีแดง รูปเอลโม่
  • บัตรผู้ใหญ่สีขาว + สมุดโน้ตสีฟ้า รูปคุ้กกี้ มอนสเตอร์
  • บัตรผู้ใหญ่สีฟ้า + สมุดโน้ตสีเหลืง รูปค้กกี้มอนเตอร์
  • บัตรนักเรียนสีเหลือง + สมุดโน้ตสีเขียว รวมแก๊งตัวละครจาก Sesame Street

Sesame Street คืออะไร ทำไมคนถึงชอบ?

Sesame Street เป็นรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กของสหรัฐอเมริกา ที่มีชื่อเสียงกว่า 50 ปีแล้ว ตัวละครหลักของเรื่องเป็นหุ่นเชิดทั้งหมด ด้วยรูปร่างปุกปุยน่ารักและมีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ทำให้รายการนี้เป็นที่นิยมของเด็กก่อนวัยเรียนในอเมริกาจำนวนมาก แถมยังมีรูปแบบการนำเสนอที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้ในเรื่องต่าง ๆ ทั้งตัวเลข ร่างกาย และตัวอักษรภาษาอังกฤษ ถือเป็นรายการที่มีส่วนช่วยในการส่งเสริมพัฒนาการให้แก่เด็กอีกด้วย (ที่มาจาก Parents One)

ใครที่ชื่นชอบตัวละครจาก Sesame Street หรือชอบสะสมบัตรแรบบิทคอลเลคชั่นต่าง ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากคุณจะได้รับบัตร Rabbit Card แล้วยังได้รับของแถมสุดคุ้มค่าและน่ารักสุด ๆ อีกด้วย มารอดูกันว่าคอลเลคชั่นหน้าจะเป็นตัวการ์ตูนหรือตัวละครจากเรื่องอะไร แต่เชื่อเถอะว่าน่าสะสมทุกลายอยู่แล้วววววว

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: