Home สำรวจตลาด ข่าวสาร เทรนเนอร์โปเกมอนพร้อมล่า! Fila x Pokemon สนิกเกอร์สุดเท่ ที่แฝงด้วยความคิวท์

เทรนเนอร์โปเกมอนพร้อมล่า! Fila x Pokemon สนิกเกอร์สุดเท่ ที่แฝงด้วยความคิวท์

เตรียมเงินเอาไว้เปย์ความสุขให้ตัวเองได้เลย!

 

ถ้าคุณเป็นเหล่าเทรนเนอร์ที่พร้อมไล่ล่าโปเกมอนอย่างไม่มีวันลดละ นับจากวินาทีนี้เป็นต้นไปเตรียมเงินเอาไว้เปย์ความสุขให้กับตัวเองได้เลย เพราะแบรนด์รองเท้าผ้าใบ FILA ได้จับตัวโปเกมอนที่ใครหลายคนต่างต้องการอยากเป็นเจ้าของมาอยู่บนรองเท้าผ้าใบล๊าวววว ขอบอกว่ามีความเท่ที่แฝงไว้ด้วยความน่ารักเต็มสิบ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก โอ้ยยยย! มูมินยังซื้อไม่ครบ ครั้งนี้โปเกมอนก็มาอีก…ใครที่หัวใจไม่แข็งแรวพอเป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ!

โดยได้พาโปเกมอนมาอยู่ในสนิกเกอร์ FILA Classic Kicks B ถึง 6 ลาย ไม่ว่าจะเป็น ลายปิกาจู เซนิกาเมะ ฮิโตคาเงะ ฟูชิงิดาเนะ และพูริน โดยมาพร้อมกับดีไซต์สวย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว รับรองว่าสวยเจิดเหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีน! นอกจากนี้ยังมาพร้อมสีสันสุดคิวท์อย่างสีชมพู ที่สาวหวานเป็นต้องใจสั่นระทวยอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด!

 

 

แน่นอนว่าบรรดาเทรนเนอร์เป็นต้องเกิดอาการหลงรักตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน เพราะความน่ารักที่ผสมความเท่อย่างตัว ช่างยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน โดยตอนนี้ได้วางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีอย่างเป็นทางการแล้ว คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 2,800 บาท ถือเป็นราคราที่ไม่เจ็ยตัวมาก แต่ก็ไม่รู้ว่ามาไทยแล้วจะอัพสูงกว่านี้หรือไม่ แต่เชื่อว่าเหล่าเทรนด์เนอร์พร้อมทุ่มไม่อั้นแน่นอน เพราะแค่ได้ของที่รักที่อยู่ข้างกายก็ฟินล๊าววว ต่อให้ต้องเปย์เท่าไหร่ก็พร้อมจ่าย! 

 

กรี้ดด! แบบนี้ก็สวยเลิศนะคะ

เชื่อว่าตอนนี้แฟนโปเกมอนต่างการอาการเงินในบัญชีร้อนผ่าวันถ้วนหน้าแหงๆ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีขายในประเทศไทย ซึ่งถ้ากระแสแรงเหมือนมูมิน ไม่แน่อาจจะมีนำเข้ามาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน และถ้ามีขายในไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดนำข่าวมาบอกให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอนค่ะ

 

ขอบคถณภาพจาก harumiokorea

 

Exit mobile version