เดือนตุลาคม 61 ไปรษณีย์หยุดส่งของวันไหนบ้าง?

เดือนตุลาคม 61 ไปรษณีย์หยุดส่งของวันไหนบ้าง?

วันนี้ไปรษณีย์ไทยส่งของไหม? เช็คได้ที่นี่

เหลืออีก 3 เดือนเท่านั้น ก็จะหมดปีแล้ว หลายคนวางแผนที่จะไปใช้ชีวิตสูดอากาศชิล ๆ กันตามต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น เขาใหญ่, สวนผึ้ง, เชียงราย, ภูเก็ต ก็เป็นพื้นที่น่าจับตามองว่าคนจะแน่นมากในช่วงวันหยุดยาวนี้ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังจะสั่งของออนไลน์กับมหกรรมลดราคา 10.10 / 11.11 และ 12.12 ก็ต้องเตรียมสั่งก่อนวันหยุดราชการสัก 3 วัน เนื่องจากทางไปรษณีย์แต่ละท้องที่ มีความเร็วในการให้บริการไม่เหมือนกัน

ข่าวสารดี ๆ เพิ่มเติมก็คือ สำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่มียอดส่งของออเดอร์จำนวนมากต่อเดือน สามารถใช้บริการช่องทางพิเศษ เพื่อส่งไปรษณีย์ได้แล้ว แต่ก็น่าเสียดายว่ามีไปรษณีย์ไทยไม่กี่สาขาที่เปิดช่องให้บริการแบบ Express นี้ เพียงแค่กดบัตรคิว และลงทะเบียน กรอกชื่อที่อยู่ผู้จัดส่งผ่าน Application มาก่อนแล้ว ก็จะจัดส่งได้ไว สะดวก รวดเร็วกว่าเดิม ไม่ว่าจะมาเป็นทีเดียว 10 กล่อง หรือ 20 กล่อง

และสำหรับท่านที่ต้องการจัดส่งไปรษณีย์ไปต่างประเทศ ก็มีบริการสะสมแต้ม แลกรับของพรีเมี่ยม ตั้งแต่ กระเป๋า แฟลชไดรฟ์ และ กระเป๋าเดินทางล้อลาก จัดหนัก จัดเต็ม เป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่ไปรษณีย์ไทยไม่เคยทำมาก่อน

ปลายปี 2018 นี้ ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการสั่งสินค้า สั่งของใหม่ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้ของ เพราะว่าเว็บไซต์ Promotions.co.th เรามีอัพเดทวันหยุดไปรษณีย์มาบอกกันก่อนล่วงหน้า อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ♥

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less