Home สำรวจตลาด ข่าวสาร เช็คราคาตั๋วนิทรรศการ The Marvel Experience ไทย กันหน่อย ?

เช็คราคาตั๋วนิทรรศการ The Marvel Experience ไทย กันหน่อย ?

แฟนนานุแฟนเฮ พลพรรคฮีโร่ Marvel ตั้งฐานฯ ในไทยแล้ว

“พลังพิเศษอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง” พอได้ยินประโยคนี้ขึ้นมาหลายคนคงนึกถึงเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังคอยปกป้องโลกจากเหล่าวายร้าย ใช่แล้ว ! อีกไม่นานที่คนไทยจะได้สัมผัสกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel ที่มาตั้งศูนย์บัญชาการอยู่แถว ๆ ห้างเมกะ บางนา เพราะตอนนี้บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด เตรียมตัวเปิดบริการความสนุกรูปแบบใหม่ในไทยที่เรียกว่า The Marvel Experience ที่โด่งดังอย่างมาในสหรัฐฯ

บรรดาติ่ง สาวก และแฟนบอยทั้งหลายเตรียมเฮ เพราะทาง The Marvel Experience Thailand เตรียมเปิดบริการภายในปี 2561 แน่นอน

เรามาทำความรู้จักกันดีกว่าว่า The Marvel Experience คืออะไร ทาง The Marvel Experience บอกเลยว่าไม่ใช่สวนสนุกแน่นอน แต่จะเป็นสถานที่ ๆ ให้ทุกคนได้มาบรรยากาศและประสบการณ์จากการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel โดยที่นี้เราจะได้สัมผัสกับตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel มากมายในสถานที่เดียวทั้ง Captain America, Spider-man, Iron Man, Hulk, และ Wolverine นอกจากนี้เราจะได้รับความสนุกเพลิดเพลิ่นจากเทคโนโลยีที่จะทำให้เราได้สัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์แบบเต็มอิ่มด้วย 3D 360’’ Projection Dome, 4D Motion Ride และ Digital Hyper-Reality Interactive Games

ทีนี้บางคนที่รู้จัก The Marvel Experience จากสหรัฐฯ ที่จะจัดงานแบบย้ายสถานที่ไปเรื่อย ๆ แต่ทาง The Marvel Experience Thailand ประกาศมาแล้วว่าจะไม่ย้ายไปที่ไหนและจะตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 10,000 ตร.ม. ข้างห้างเมกะ บางนา

ตัวสถานที่ของ The Marvel Experience Thailand จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 โซน 1. โซนจำหน่ายตั๋ว 2. โซนเด็ก 3. โซนอาหารและเครื่องดื่ม 4. โซนจำหน่ายสินค้า 5. โซน Marvel Experience

ยิ่งใหญ่และอลังการขนาดนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วล่ะสิว่า ราคาค่าบัตรเข้า The Marvel Experience Thailand เท่าไหร่กันแน่ ซึ่งจากที่เราคาดการณ์กันและเทียบกับราคาค่าบัตรของ The Marvel Experience ที่สหรัฐฯแล้ว ราคาในประเทศไทยน่าจะอยู่ที่ราว ๆ 1,000 – 1,500 บาท ที่ราคาแพงขนาดนี้ทาง The Marvel Experience ไม่ได้เน้นให้บริการแค่คนไทยเท่านั้น ยังเน้นไปที่กลุ่มนักท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะต้องยอมรับจริง ๆ ว่า ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ทำรายได้อย่างมหาศาลจริง ๆ ในเอเชีย นี้จึงนับว่าเป็นก้าวที่ดีในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศของเราด้วย

อดใจรอกันอีกนิดเดียว เชื่อว่าปลายปีนี้เราคงได้สัมผัสกับ The Marvel Experience Thailand กันแบบเต็มอิ่มจุใจแน่นอน

Read more..

• พุ่งตัวไปช้อปด่วน! เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ จาก Marvel บุก Uniqlo แล้ว
• สินค้าไอทีสุดน่ารักจาก MARVEL ช้อปกันได้ที่ Central Online
• รวมสินค้าซูเปอร์ฮีโร่ Marvel แท้! หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?
• พร้อมเปย์ไม่อั้น! Marvel x Goldberry ความสวยเลอค่า ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด
• สินค้าใหม่สุดคิ้วบ์จาก My Little Pony และ MARVEL ช้อปได้แล้วที่ Central Online

Exit mobile version