ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์เจล เหยื่อกำจัดแมลงสาบ 

ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์เจล เหยื่อกำจัดแมลงสาบ 

เป็นปัญหากวนใจสำหรับ คนคอนโด และหมู่บ้านจัดสรร ที่มีแขกมาแย่งอยู่บ้าน โดยไม่ได้รับเชิญ  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแม่บ้านก็จะกลัวเจ้า แมลงสาบ พ่อบ้านก็ไม่กล้าตี  วันนี้เรามีเคล็ดลับกำจัดแมลงสาบ  โดยใช้เจลเพียง 3 หยด เท่านั้น   วิธีใช้คือ หยอดไว้ที่ซอกชั้นวางหนังสือ ห้องน้ำ ห้องครัว ในจุดอับ ที่ละหยดเท่านั้น

แมลงสาบที่รบกวนใจ ก่อนที่จะเป็นตัวใหญ่ มันจะมีช่วงวัยที่เป็นแมลงสาบเด็กน้อย 2 สเต็ปที่บินไม่ได้ ก่อนจะบินได้  ลองดูที่ภาพ ถ้าตัวสีดำ จะเป็นพันธุ์ไทย แต่ตัวสีแดงเป็นสายพันธุ์เยอรมัน แมลงสาบตัวเต็มวัย สามารถโตได้ถึง 2 นิ้ว   อันเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคที่แสนสกปรก และยังตายยาก

ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์เจล เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

บ้านที่มีแมลงสาบ แสดงว่ามีการจัดการเก็บขยะและเศษอาหารไม่ดี และ ร้านอาหาร ก็มักจะมีแมลงสาบเต็มไปหมด สะสมอยู่ที่โซนครัว โซนทิ้งขยะ โดยเฉพาะ ซากกุ้ง ที่มีกลิ่นดึงดูดแมลง ทั้งแมลงวัน แมลงหวี่ เป็นรังที่ดีของเจ้าแมลงสาบตัวเชื้อโรค

คลิปวิดีโอสาธิตวิธีการใช้เจลกำจัดแมลงสาบ  เผยถึงขั้นตอนและวิธีการใช้ รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ

มีคนแนะนำ ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์ เจล ซึ่งเป็นเหยื่อแมลงสาบ  ลักษณะจะเป็นเจลใสๆ ที่เป็นเหยื่อที่ใช้ดึงดูดแมลงสาบ  ล่อให้มากิน  หลังจากนั้นแมลงสาบก็จะกินเข้าไป   อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากฆ่า  เพราะแมลงสาบจะตาย  เหมาะสำหรับแมลงสาบตัวเล็กเท่านั้น!!

ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์ เจล เป็นผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงในเครือ ไบเออร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีอย่าง ไบกอน และ ยาจุดกันยุงต่างๆ และในส่วนผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงสาบโดยเฉพาะ ก็ทำมาใน line Product ชื่อว่า แบลทนาเน็กซ์ เจล  น้ำหนัก 12 กรัม ใช้ได้นานนับเดือน  เมื่อใช้หยอดตามจุดอับต่างๆ แล้วมีแมลงสาบมาตาย ก็ต้องกวาดทิ้ง

ถ้าไม่กำจัดแต่ปล่อยไว้เฉยๆ ได้ไหม?  มันจะกัดกินถุงวัตถุดิบทำอาหาร เครื่องปรุงต่างๆ เข้าไปอยู่อาศัยในครัว และปล่อยกลิ่นเหม็นอับ ตามชั้นหนังซื้อ หรือ กล่องกระดาษ สร้างความน่ารักเกียจ และทำให้คุณมีสุขภาพที่ไม่ดี  บางคนมีอาการแพ้กลิ่นแมลงสาบ  แสดงออกด้วยอาการภูมิแพ้ หายใจไม่ออก เป็นผื่นขึ้น หรือหนักสุดก็เป็นหอบ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็ก ไม่ควรให้มีเจ้าแมลงสาบมารบกวนใจ ควรกำจัดตั้งแต่ช่วงที่ยังเป็นแมลงสาบตัวน้อย ก่อนที่จะใหญ่เกินกว่าจะปราบไหว

โดยปกติแล้ว เวลาจะซื้อผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงจากห้างสรรพสินค้า หรือ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ต้องเดือนไปในโซนพวกยากันยุง และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็สีสันเหมือนๆ กันหมด หยิบไม่ถูก  และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่มีเวลาเดินทางไปร้านค้า  ก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ได้ มีวางจำหน่ายที่ Tops.co.th และที่ Shopat24.com

จำหน่ายที่ tops.co.th ในราคา 225 บาท

ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์เจล เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

จำหน่ายที่ Shopat24.com ในราคา 229 บาท

ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์เจล เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

Read More : 

รีวิว ฮอย ฮอย บ้านแมลงสาป ฉบับล่าตัวโตเต็มวัย
เอาใจคนอยู่คอนโด Shopat7 รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าลด 61%
สินเชื่อคอนโดมือสอง มีที่ไหนให้วงเงิน 100%
มีคอนโด แล้วมีประกันภัยอาคารหรือยัง?

banner-citi