ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะชาร์จแบตให้คุณเอง!

 

ใครที่เป็นสาวก Sailor Moon เตรียมเงินให้พร้อม เพื่อเปย์ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งฟรแก่ตัวเองเลยได้ค่าคุณขาาา เพราะเรามีไอเทมเริ่ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาดมายั่วให้เงินในบัญชีได้สั่นไหว! ขอบอกว่ามีความสวยปนน่ารักชนะเลิศ และใช้งานได้อย่างน่าพึงพอใจ! และเจ้าสิ่งนั้นก็คือ…แบตสำรองคฑาเซเลอร์มูนที่มีความสวยเลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก

ถ้าคุณเป็นสาวกเซเลอร์มูนก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เพราะความน่ารักช่างโดนเด้งประทับจิตประทับใจเสียเหลือเกิน เผลอๆ บางคนกรีดร้องหนักมากตั้งแต่วินาทีแรกเห็น อารมณ์เหมือนความฝันในวัยเด็กเป็นจริง เพราะได้คฑาเซเลอร์มูนมาอยู่ในมือแล้ว! หรือต่อให้คุณไม่ได้เป็นแฟนคลับเซเลอร์มูนตัวยง ก็เป็นต้องใจอ่อนระทวยแพ้ให้กับความน่ารักมุ้งมิ้ง ถือเป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่แสนเพอร์เฟคเสกแบตมือถือให้เต็ม เล่นโซเชียลเพลินๆ ไม่มีสะดุด!

 

สำหรับแบตสำรองคฑาเซเลอร์มูนมีวางจำหน่ายที่ KawaiiGadget ณ ฮ่องกง ราคาอยู่ที่ 599 HKD (ประมาณ 2,500 บาท) ส่วนจะมีขายในประเทศไทยหรือไม่น้านนน ถ้ามีอะไรคืบหน้าเราจะมาบอกได้ทราบทั่วกันอีกทีนะจ๊ะ แต่ตอนนี่้ไปยลโฉมความสวยเลอค่าของแบตสำรองคฑาเซเลอร์มูน เพื่อยั่วต่อมความ Need กันดีกว่าจ้าาา

 

 

นอกจากความน่ารักของแบตสำรองคฑาเซเลอร์มูน ก่อนหน้านี้ได้มีแบตสำรองตลับแปลงร่างออกมาให้สาวๆ ได้หัวใจสั่นไหวกันมาแล้ว แน่นอนว่าทันที่ได้ยลโฉม ก็เรียกเสียงกรีด และดูดเงินในบัญชีของใครหลายคนได้อย่างสบายๆ เพราะมีความน่ารักมุ้งมิ้ง ทำเอาสาวกแฟนคลับพร้อมใจกันเปย์อย่างไม่มีเงื่อนไข

และมันคงจะฟินไม่น้อยถ้ามีทั้ง คฑากับตลับแปลงร่างเซเลอร์มูนอยู่ในมือทั้ง 2 ชิ้น! ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดคิ้วท์ ที่สาวหลายคนต่างยอมแพ้ แทบยกเงินให้หมดบัญชี สาวๆ จ๋า…เพียงแต่มีไอเทมวิเศษนี้อยู่ในมือ แบตมือถือของคุณก็จะไม่มีวันหมด เพราะตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะชาร์จแบตให้คุณเอง!  

 

ขอบคุณภาพจาก kawaiigadget