ads

ศุกร์ที่ 24 พ.ย.60 สแตนบายรอช้อปได้เลย!

 

ขาช้อปทุกท่าน เตรียมตัวเสียทรัพย์กันแบบรัวๆ อีกรอบได้เลยจ้าาา เพราะอีกไม่กีี่วันคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ Black Friday ที่จัดส่วนลดสูงสุดมาให้ช้อปแบบไม่อั้น แน่นอนว่าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก กรี้ดดด! โปร 11.11 เพิิ่งจบไปได้ไม่นาน นี่ฉันมีแววจะเสียทรัพย์อย่างหนักหน่วงอีกแล้วหรือนี่ ? โดย  Black Friday ปีนี้ตรงวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.60 ซึ่งจะเรียกว่าเป็นวันช้อปแห่งชาติเลยก็ว่าได้ เพราะในวันนั้นร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่ง พร้อมใจกันจัดส่วนลดแบบไม่อั้น มายั่วยวนเงินในบัญชีให้สั่นไหว!

ถือเป็นอีกหนึี่งในเทศกาลช้อปปิ้งที่ใครหลายคนทั่วโลกต่างรอคอย เพราะได้จะได้เสียทรัพย์แบบฟินเวอร์ในราคาประหยัด โดยก่อนหน้านี้เคยมีคนสำรวจแล้วว่ามีการช้อปผ่านมือถือในช่วง Black Friday สูงสุดในประวัติศาสตร์! ถ้าคุณๆไม่อยากพลาดสินค้าเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับราคาเบ๊าเบา เก็บเงินสแตรบายรอช้อปกันได้เลยจ้า รับรองคุ้มเกินคุ้ม!

 

♥ Black Friday ช่วงเวลาสวรรค์ของนักช้อป

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า Black Friday คืออะไร ? แล้วทำไมเหล่านักช้อปถึงให้ความสำคัญมากมายขนาดนี้ เรามีข้อมูลมาบอกคร่าวๆ ให้ทราบโดบทั่วกัน โดยแบล็กฟรายเดย์ ถือเป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อปทั่วโลก! จุดเริ่มต้นคือที่ในสหรัฐอเมริกา ถือเป็นการช้อปปิ้งก่อนเทศกาลช้อปปิ้งก่อนวันคริสมาส ซึ่งร้านค้าทั่วประเทศพร้อมใจกันจัดส่วนลดสินค้าสูงสุด 50 – 80% โดย ณ ช่วงเวลานั้นแต่ละร้านค้าทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว ซึ่งตัวดำในบัญชีถืิอเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า ว่าผลประกอบการไปได้ดีสุดๆ โดยก่อนหน้านี้แบล็กฟรายเดย์ จะใช้เรียดในช่วงการจราจรที่หนาแน่นหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าในเมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย

 

♥ Black Friday ที่ประเทศไทยมีอะไรพิเศษบ้าง ? 

ในวันนั้นคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นสุกยิ่งใหญ่อลังการ จากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศ! โดยมีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปพร้อมสว่นลดสูงสุด ที่คุณจะต้องร้องว้าว! พร้อมเทหมดหน้าตัก เพราะราคาเบาหวิว จนไม่อาจห้ามใจไหว เชื่อเถอะว่าต่อให้คุณใจแข็งแค่ไหน ก็ต้องพ่ายแพ้ต่อส่วนลดที่เพอร์เฟค แต่ปีหนึ่งมีหนเดียว ถ้าพลาดครั้งนี้! ต้องรอยาวถึงปีหน้าเลยนะคะคุณขาาา

 

♥ มีร้านค้าออนไลน์ไหนเข้าร่วมบ้าง ? 

อย่างที่ทราบกันดีว่า Black Friday ถือเป็นช่วงเวลาแหง่ความสุขของเหล่านักช้อป เพราะฉะนั้นร้านค้าออนไลน์ในประเทศไทยที่มีกว่าพันร้านค้า ไม่พลาดจัดส่วนลดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ แน่นอน อาทิ Central Online Lazada Shopat24 Looksi Konvy Orami ฯลฯ

 

นอกจาก  Black Friday ที่นักช้อปต่างเฝ้ารอคอยแล้ว ก็ยังมีอีกความคุ้มค่าในช่วง Cyber Monday วันจันทร์แรกถัดจากกวันศุกร์ดำ ที่มีส่วนเริ่ดๆ มายัั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวไม่แพ้กัน! เรียกได้ว่าพฤศจิกายน เป็นเดือนแห่งการช้อปปิ้ง ที่ใครหลายคนต่างแฮปปี้ถ้วนหน้า รวมถึงเป็นการช้อปเพลินๆ ส่งท้ายปีที่คุ้มแสนคุ้ม! ต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีวิตก็ยอม เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพดีในราคาประหยััดมาอยู่ในมือ และถ้าคุณไม่อยากพลาดการช้อปที่คุ้มค่าในครั้งนี้ ก็เก็บเงินรอช้อปรัวๆ ได้เลยจ้า