เกม Atlantica Online จะกลับมาให้หายคิดถึง ก่อน 2018 จริงหรือ?

เกม Turn-Base สุดมันส์กำลังจะกลับมา

Atlantica เกมตีป้อมสไตล์ผลัดกันโจมตี ที่ไม่ได้ใช้แค่การคลิกเม้าส์หรือตีป้อมอย่างเดียวแต่ ต้องใช้สกิลการวางแผนจัดการกับศัตรูอย่างท้าทาย ใครที่เคยเล่นคงจะจำได้ว่า เมื่อหลายปีก่อน “Atlantica” ประกาศปิดเซิร์ฟที่ไทยไปได้สักพักหนึ่ง ทำเอาเหล่าสาวก Atlantica ต้องช้ำใจไปตามๆกัน

แอดแลติก้า เกมส์กราฟิคเทพ สร้างจำลองแผนที่โลกจริง

แต่ว่าล่าสุดเราได้รายงานข่าวล่ามาเร็วจากเว็บไซต์ .playulti.com ว่าตอนนี้ทาง Ini3 บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ร่วมกับ บริษัทผู้พัฒนาเกมอย่าง VALOFE GLOBAL LIMITED ซื้อลิขสิทธิ์เซิร์ฟไทยแท้ เอาใจสาวกชาวไทย โดยมีเเพลนจะเปิดให้บริการภายในปี 2017 และเดินหน้าอัปเดตลูกเล่นใหม่ๆ ตลอดปี 2018

เกม Atlantica หรือใครที่เป็นคอเกมส์ผลัดกันโจมตีคนละตา สไตล์ต่อสู้สไตล์ Final Fantasy ที่มีบรรยากาศภาพกราฟิคสวยงาม อย่างไม่ต้องพูดถึง แอบกระซิบด้วยว่าสถานที่ในเกมกว่า 60 เมืองสร้างจำลองมาจะแผนที่โลกจริงๆ นับว่าเป็นงานกราฟิคทีสเกลใหญ่เว่อร์ ช่วยพาคุณไปท่องโลกกว้างต่อสู้รบผ่านโลกภายนอกผ่านจอได้อย่างสวยงาม และด้วยระบบเสียงแบบจัดเต็มด้วยระบบ เสียง Dolby Digitala 7.1 MutiChannel

นับว่าเป็นข่าวดีที่ คอเกมทั้งหลายจะต้องติดตาม Atlantic Online นับว่าเป็นเกมออนไลน์ยอดฮิตที่ได้ระดับโลก Best Game Online และ Best Game Content เรามารอลุ้นกันว่า คราวนี้จะมีอะไรรอคุณอยู่อันนี้เหล่าคอเกมส์ทั้งหลายจะต้องติดตาม แต่รับประกันว่าเล่นมันส์กว่าเดิม แน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : online-station.net
Strategic Turn-based MMORPG