27 ตุลาคมนี้! Major พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อาร์มี่ทั่วประเทศไทย 

Major พร้อมส่งตรงความพิเศษจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ให้กับเหล่าอาร์มี่ไทยอีกครั้ง กับการแสดงคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR `LOVE YOURSELF : SPEAK YOURSELF` FINAL IN SEOUL บนหน้าจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ให้แฟนๆ บังทันได้รับชมความบันที่แสนจะฟินเวอร์แบบจุใจ เสมือนได้อยู่ในคอนเสิร์ตจริง ท่ามกลางแสงสีเสียงจัดเต็ม!

คอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR

ความพิเศษของคอนเสิร์ตบังทันครั้งนี้คือ เป็นการแสดงครั้งสุดท้ายของปี 62 หลังจากที่ได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในอเมริการเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และ เอเชีย โดยจะได้รับชมกันแบบสดๆ ไปพร้อมกันกับแฟนๆ บังทันทั้ง 7 ประเทศ ทั้งใน สหรัฐอเมริกา, ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และประเทศไทย บนหน้าจอใหญ่ยักษ์ที่เห็นหนุ่มบังทันทั้ง 7 คน แบบชัดแจ๋วเหมือน HD ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญส่งท้ายปี 2019 ที่เหล่าอาร์มี่ สาวๆ ของบังทันไม่ควรพลาดเป็นอันขาด รับรองว่าฟินขั้นสุด มีความประทับใจจนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาแห่งความสุขจบลง!

บัตรชมภาพยนตร์คอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR LOVE YOURSELF ที่เกาหลีใต้ ราคาเท่าไหร่ ? 

ราคาบัตรอยู่ที่ 1,100 บาท ทุกที่นั่ง สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค.62 ผ่านเคาน์เตอร์ สาขา เมเจอร์ฯ รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เวลา 12.00 น. และ เวลา 14.00 น. ผ่านเว็บไซต์ Major และแอปพลิเคชัน Major Cineplex โดยจะทำการฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ตในวันที่ 27 ต.ค.62 เวลา 16.30 น.รอบเดียวเท่านั้น! ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน โรงที่ 7, 13, 14 และ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์

ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษจากเมเจอร์ที่เหล่าอาร์มี่ต้องกรี้ดหนักมาก! ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ได้มีภาพยนตร์เกี่ยวกับ BTS ก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง มีคนจองบัตรเพียบชนิดที่ว่าเว็บเมเจอร์แทบล่ม! และถ้าไม่อยากพลาดความฟินส่งท้ายปี 2019 จากหนุ่มๆ บังทันที่คุณรักในครั้งนี้ ก็เตรียมเงินโอนให้พร้อม และตั้งการแจ้งเตือนเอาไว้เลยว่า วันที่ 14 ตุลาคมนี้ เหล่าอาร์มี่มีนัดซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตบังทันที่เมเจอร์! งานนี้สกิลใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์มากกว่า ย้ำอีกครั้ง! ความฟินแบบสดๆ ส่งตรงจากเกาหลีใต้มีเพียงรอบเดียวเท่านั้น งานนี้ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินไปถึงเกาหลี ก็ฟินได้! ดูลายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Major

ขอบคุณข้อมูลจาก : majorcineplex

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ