ads

มาพร้อมบริการระดับ VIP ค่าโดยสารเริ่มต้น 150 บาท 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าในประเทศไทยมีแท็กซี่รถเบนซ์พร้อมให้บริการแล้ว! นี่คือเรื่องจริง หรือฝันไป ? โดยก่อนหน้านี้บริษัท ออลไทยแท็กซี่ ได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีบริการแบบ VIP โดยแท็กซี่สุดหรูในรูปแบบของรถเบนซ์ โดยมีจุดประสงค์อยากให้คนไทยได้ใช่บริการรถสาธารณะที่ดีที่สุด

โดยเป็นรถที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ที่มาพร้อมการบริการที่แทบจะครบวงจรสำหรับผู้โดยสาร ถ่ือเป็นความน่าตื่นเต้นที่ใครหลายคนต่างจับตามองว่า สามารถเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่ ล่าสุดทางออลไทยแท็กซี่มีกำหนดวันให้บริการมาแล้ว คือวันที่ 1 มิถุนายนนี้! โดยเลือกใช้รถ Mercedes Benz รุ่น C350e Avantgarde ที่มาพร้อมความสวยหรู เป็นรถยนต์สมรรถนะสูงที่ไดรับการยอมรับในระดับประเทศ

อีกทั้งมีมาตรฐานความปลอดภัยสมบูรณ์แบบ มีการติดตั้งระบบ GPS Tracking  รวมถึงติดตั้ง CCTV 360 องศา และมีปุ่มฉุกเฉินที่สามารถใช้งานใช้งานได้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่มฟรี, หนังสือพิมพ์, ผ้าเย็น, Wi-Fi ฟรี และมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ

เรียกได้ว่าเป็นบริการระดัยพรีเมี่ยมที่น่าสนใจสุดๆ อีกทั้งพนักงานยังได้รับการฝึกอบรมความรู้ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงรถยนต์ รวมถึงความด้านภาษาอังกฤษ ที่สำคัญมีความชำนายในการขับรถเป็นอย่างดี และพร้อมให้บริการอย่างม่ีคุณภาพ ได้รับความประทับใจตลอดการเดินทางแน่นอน

สำหรับอัตราค่าโดยของ Taxi VIP เริ่มต้นที่ 150 บาท ตั้ง 2 กิโลเมตรแรก ส่วนกิโลเมตรต่อไปอยู่ที่ 16 บาท ถ้าหากรถติดคิดนาทีละ 6 บาท โดยสามารถเรียกใช้บริการได้ 3 ช่องทาง ดังนี้

  • เรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน ALL THAI TAXI
  • เรียกใช้บริการผ่าน Line @allthaitax
  • เรียกใช้บริการผ่านเบอร์โทรศัทพ์ 0-2018-9799

โดยมีค่าเรียกใช้บริการครั้งละ 100 บาท โดยคิดรวมกับค่าโดยสารตามมิเตอร์ Taxi VIP หรือ จองล่วงหน้าได้เกิดกว่า 1 ชั่วโมง มีค่าบริการครั้งละ 200 บาท โดยคิดรวมกับค่าโดยสารตามมิเตอร์ Taxi VIP

นับได้ว่าเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมความหรูหรา และมีการบริการแบบไร้ที่ติ เหมาะสำหรับผู้ต้องการใช้รถสาธารณะที่มาพร้อมความสะดวกสบายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ หรือต้องใช้รถเพื่อไปรับลูกค้าคนสำคัญ Taxi VIP ถือเป็นบริการที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : brandbuffet

♦ คลิกอ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ Grab Rewards ยกระดับสมาชิกผู้ใช้แกร๊บแท็กซี่

⇒ โค้ดส่วนลด Grab Reward กับ Tops Shop Online เดือน พ.ค.61

⇒ ตามคาด! UBER ขายกิจการให้ GRAB ในเอเชีย เรียบร้อยแล้ว