ห้ามพลาด!!! สหการประมูลเปิดประมูลสินค้า Luxury Brand ครั้งที่ 4 เสาร์ที่ 7 พ.ค. 54 นี้…ฮ่าฮ่าๆ

สหการ ประมูลเปิดประมูลสินค้า Luxury Brand ครั้งที่ 4

กว่า 150 รายการ วันเสาร์ที่ 7 พ.ค. 54 นี้ ห้ามพลาด!!!

สหการประมูลเปิดประมูลสินค้า Luxury Brand ครั้งที่ 4 วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้พบสินค้าคุณภาพดีการันตีของแท้มากกว่า 150 รายการ เริ่มเปิดให้ชมสินค้า ตรวจสภาพกันก่อนตั้งแต่ 9 โมงเช้า ประมูลกันในเวลา 10 โมง ที่ห้องประมูลปรับอากาศ

สินค้า Luxury Brand ที่นำมาประมูลในครั้งนี้ยังเหมือนเดิม ล้วนเป็นสินค้ายี่ห้อหรูทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น ชาแนล (Chanel) โลเว่ (Loewe) หลุยส์ วิตตอง(Louis Vuitton) คริสเตียน ดิออร์(Christian Dior) อีฟ แซงต์ ลอรองต์(Yves Saint Laurent) กุชชี่(Gucci) ฯลฯ มีให้เลือกชมเลือกประมูลมากมาย หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะโมเดิร์น หรือวินเทจ
โดยเฉพาะตระกูล Louise Vuitton มีทั้งกระเป๋าถือ Alma กระเป๋าสะพาย Saumur กระเป๋าสตางค์ Emilie และกระเป๋าเดินทางยอดนิยม Keepall นอกจากกระเป๋ายังมีนาฬิกาสุภาพบุรุษสุภาพสตรี หลากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ Rolex, Brietling, Omega, Gucci, Bvlgari อื่นๆ อีกมากมาย และ ที่พลาดไม่ได้สำหรับขาช็อป มือประมูล สินค้าประมูลครั้งนี้สภาพสวยเกรดสูง เปิดประมูล ราคาต่ำมาก อาทิ กระเป๋าถือ LV รุ่น Alma Damier เกรด A เปิดประมูล 20,000 (มือหนึ่ง 39,200) กระเป๋าสะพาย LV รุ่น Saumur เกรด A เปิดประมูล 10,000 (มือหนึ่ง 39,200) กระเป๋าเดินทาง LV รุ่น Keepall เกรด A เปิดประมูล 14,000 (มือหนึ่ง 38,000) มาเห็นสินค้า มาเจอราคาเปิดประมูล ที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่สหการประมูลที่เดียว

พบสินค้าคุณภาพดี การันตีของแท้ได้ที่สหการประมูล 9 โมงเช้าเป็นต้นไป วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2554 นี้ ที่ห้องประมูลปรับอากาศ สหการประมูล ซอยสหการประมูล ประชาอุทิศ รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่ www.union-auction.com หรือติดต่อสอบถาม  call center 02-957-5888 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น