ส่อง Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse  กล้องโพลารอยด์สุดคิ้วท์

ads

น่ารักฟรุ้งฟริ้ง เห็นแล้วอดใจไม่ไหว !!!

Hello… สาวกมิกกี้เม้าส์ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปด้วยกล้องฟิล์ม เตรียมเงินไว้พร้อมเปย์ตัวเองได้เลย เพราะ บิ๊ก คาเมร่า แอบกระซิบว่าจะเอากล้องโพลารอยด์มิกกี้เมาส์ “Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse” รุ่นล่าสุดจากฟูจิฟิล์ม ที่เห็นแล้วใจละลาย มาเปิดตัวพร้อมจำหน่าย ที่งาน BIG Camera Festival 2019 เป็นที่แรกในโลกสนมราคาเพียง 3,590 บาทเท่านั้นนะจ๊ะ

แต่ก่อนที่สาวกมิกกี้เม้าส์และสาวกกล้องฟิล์มจะกรีดร้องสุดเสียง สุดพลัง มาดูกันดีกว่าว่า ช้อป Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse แล้ว ได้อะไรบ้าง ?

ภาพจาก bigcamera.co.th
  • กล้อง Instax Mini9
  • ชุดครอบกล้องมิกกี้ เมาส์ 1 เซ็ท
  • ฝาครอบเลนส์ลายมิกกี้เมาส์ 1 ชิ้น
  • สายคล้องคอลายมิกกี้เมาส์ 1 ชิ้น
  • เข็มกลัดลายมิกกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ อย่างละ 1 ชิ้น
  • ฟิล์ม Instax ไซส์มินิ ลายมิกกี้ เมาส์ 1 กล่อง

Fujifilm instax mini 9 mickey mouse มีฟีเจอร์พิเศษหรือไม่ 

อ๊ะ ๆๆๆ บอกเลยว่า Fujifilm instax mini 9 mickey mouse ถูกออกแบบมาเอาใจสายเซลฟี่โดยเฉพาะ ด้วยกระจกด้านหน้า ทำให้คุณถ่ายเซลฟี่ง่าย ๆ ภาพสวย ไม่มีหลุดเฟรม ทั้งยังมาพร้อมโหมด High Key ที่ช่วยปรับความสว่างของภาพให้ออกมาแจ่มว้าววววว

ภาพจาก bigcamera.co.th

โอ้ยยย… เห็นภาพตัวกล้องคอลเลคชั่นนี้แล้ว กระเป๋าตังค์นี่สั่น พั่บๆๆ อยากช้อปใจแทบขาด ! เพราะแค่ความน่ารักของมิกกี้เมาส์ และมินนี่เมาส์ ก็กินขาด ไม่ต้องไปพูดถึงฟีเจอร์พิเศษ อย่างกระจกด้านหน้าที่ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้อง Fujifilm Instax Mini 9 ดูเป็นเรื่องง่าย แม้แต่เด็กก็ทำได้เล๊ยยยย

ยังไม่หมดเท่านี้ ภายในงานเปิดตัวกล้อง Fujifilm Instax Mini 9 อาจมีเซอร์ไพรส์มาให้กรี้ดแตก !!! ก็ได้ อยากพลาด พบกันได้ที่งาน BIG Camera Festival 2019 ในวันที่ 1-8 เมษายน 2562 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นะจ๊ะ

ส่วนใครที่พลาดไปงาน BIG Camera Festival 2019 ไม่ได้ ไม่ว่าจะติดเรียน ติดสอบ ติดธุระ ติดเที่ยว หรือเงินในกระเป๋าติดลบ ยังสามารถไปรับกล้อง Fujifilm Instax Mini 9 มาเก็บไว้ในคอลเลคชั่นได้ที่ BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ

ที่มาและภาพจาก bigcamera.co.th


READ MORE :