ส่องแฮชแท็ก #AISXLISA ในทวิตเตอร์ หรือว่าเอไอเอสกำลังจะเปลี่ยนพรีเซนเตอร์ใหม่?

อัพเดตข่าวสารในโลกโซเชียลกับ Promotions.co.th

มาแล้วจ้าาาาาาา วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปเกาะติดกระแสในโลกโซเชียลกันหน่อย ใครที่เป็นแฟนคลับสี่สาวจากวง BLACKPINK หรือเป็นลูกค้าของ AIS น่าจะพอได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีประกาศจัดกิจกรรม Samsung Event with BLACKPINK ให้คุณร่วมลุ้นสิทธิ์เข้าอีเวนท์พิเศษ เพียงซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A50 / A30 กับทางเอไอเอส ที่เพิ่งหมดเขตไปเมื่อวานนี้

ทวิตเตอร์กำลังลุกเป็นไฟ กับแฮชแท็กปริศนาจาก AIS

กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลเพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล AIS ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นและแฮชแท็กปริศนา “ARE YOU READY ? #AISXLISA COMING SOON” จนแฮชแท็ก #AISXLISA (แถมยังมีอีโมจิรูปมินิฮาร์ทพ่วงท้ายแท็กอีกด้วย!) ติดเทรนด์ความนิยมอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ของประเทศไทย สร้างความตื่นเต้นสงสัยในกลุ่มแฟนคลับว่าปีนี้เอไอเอสจะมีข่าวดีมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการพาน้องลิซ่า Blackpink มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์หรือไม่

ภาพจาก Twitter official @AIS_Thailand

จากการไปตามส่องแฮชแท็ก #AISXLISA คาดการณ์ว่าทางเอไอเอสน่าจะกำลังเตรียมเปิดตัวพรีเซอร์คนใหม่เป็นน้องลิซ่า จากวง Blackpink อย่างแน่นอน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้หนุ่มแบมแบม Got7 มาเป็นพรีเซนเตอร์เมื่อช่วงปีที่แล้ว ชาวบลิ๊งค์ทั้งหลายเตรียมกำเงินไว้ให้พร้อมเพราะคราวนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ ไม่แน่ว่าทางเอไอเอสอาจจะพาสาวลิซ่ากลับมาหาแฟนคลับชาวไทยเร็ว ๆ นี้ ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์พิเศษเป็นสมาชิกร่วมวงอย่าง โรเซ่ จีซู และเจนนี่ มาร่วมแจมด้วยหรือไม่ คงต้องรอลุ้นประกาศจากเอไอเอสกันต่อไป…

ถือเป็นข่าวดีต้อนรับอัลบั้มคัมแบคของทั้งสี่สาว ในอัลบั้ม Kill This Love ในวันที่ 5 เมษายน นี้ ใครที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลี หรือน้องลิซ่า BLACKPINK และเป็นลูกค้าของเครือข่าย AIS เตรียมพบความพิเศษที่ทางเอไอเอสจะจัดขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษทุกคน ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่สัญญาณโทรศัพท์และสัญญาณอินเทอร์เน็ต 4G ที่เร็วแรงที่สุดในประเทศ แต่ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดในการซื้อสมาร์ทโฟน และสิทธิพิเศษในการใช้การบริการร้านอาหารและร้านค้าในประเทศไทยอีกมากมาย คุ้มค่าและดีขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: