สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย!

 

ณ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ความงามที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งไม่มีสารเคมี หรือกลิ่นน้ำหอมผสม ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวไม่เกิดอาการแพ้แน่นอน ที่สำคัญมีราคาไม่แพง จึงทำให้กลายเป็นสินค้ายอดนิยม ที่สาวหลายคนต่างมีไว้ในครอบครอง โดยสบู่จากแบรนด์ WARUNEE BEAUTY มาพร้อมกับคุณสมบัตินานับประการที่สาวหลายคนต่างปราถนา โดยเป็นสบูที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%

 

 

ไม่ว่าจะเป็น ฟักข้าว, ว่านหางจระเข้, น้ำผึ้ง, รังไหม, แก่นมะหาด, มะนาว และ ทองคำ ซึ่งไม่มีสารเคมีเจือปนแม้แต่นิดเดียว โดยได้ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ทำให้มั่นในได้ว่าปลอดภัยกับผู้ใช้ทุกคน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด รับรองว่ามอบผิวเนียนกระจ่างใสได้ดั่งใจต้องการ 

 

♦ ส่วนประกอปสมุนไพรธรรมชาติมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไรบ้าง ?

 

  • สมุนไพรว่านหางจระเข้

สามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียพร้อมกับรักษาสิวได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากน่ี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื่นได้อีกด้วย

  •  สมุนไพรฟักข้าว

ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์

  • สมุนไพรแก่นมะหาด

มาพร้อมสรรคุณที่ช่วยมอบผิวเนียนสวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

  • น้ำผึ้งธรรมชาติ

มอบความชุ่มชื่นและความอ่อนนุ่มแก่ผิว พร้อมมั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ รวมถึงปกป้องการเกิดสิว และมอบผิวสวยเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าประทับใจ

  • รังไหม

ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย พร้อมท้ั้งช่วยให้ร่างกายมีการสร้างคอลลาเจนได้อย่างดี

  • ทองคำ

ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากการโดนแสงแดดทำร้าย รวมถึงช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเพอร์เฟค

  • มะนาว

มีคุณสมบัติที่ช่วยขจัดสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยให้พิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลมากขึ้น

 

เมื่อมาพร้อมคุณสมบัติเพื่อผิวสวยอย่างครบถ้วนบบนี้ ก็คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด ยิ่งสภาพอากาศในปัจจุบันที่ต้องพบเจอกับมลภาวะทางอากาศที่เสี่ยงต่อการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวอยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่สามารถหลักเลี่ยงได้ การมีสบู่สมุนไพรธรรมชาติ WARUNEE BEAUTY อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกผิวให้สวยปิิ๊ง! ต่อให้เจอส้ิ่งที่ทำร้านผิวมาหนักหย่วงแค่ไหนก็เอาอยู่ โดยสามารกหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์เพียงเสิร์ชหาชื่อแบรนด์รับรองว่าเจอร้านที่จำหน่ายเพียบ!