Home สำรวจตลาด ข่าวสาร สงกรานต์ 2565 รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน เปิดให้บริการถึงกี่โมง?

สงกรานต์ 2565 รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน เปิดให้บริการถึงกี่โมง?

รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน เปิด ปิด กี่โมง ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2565

รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน ถือเป็นระบบการขนส่งสาธารณะที่มีการบรรจุผู้โดยสารสูง ด้วยระบบความเร็ว และยังเป็นขนส่งที่มีการสงวนเส้นทางเป็นของตัวเอง แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันกันมากขึ้น มอบความสะดวกสบาย เนื่องจากบนท้องถนนเต็มไปด้วยรถยนต์ จึงเกิดปัญหาการจราจรติดขัด หรือ รถติด ทำให้การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะ ช่วยหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัด และให้คุณเดินทางสะดวกมากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ยังคงต้องประสบกับปัญหาจำนวนคนมาก แต่นั้นก็เป็นปัญหาที่อภัยให้ได้ เพราะถึงอย่างไรก็ไม่ต้องเจอกับจราจรติดขัด ยิ่งใกล้เทศกาลวันสงกรานต์หลายคนอาจจะเกิดคำถามากมายว่าสถานีเปิด-ปิด กี่โมง ยังเปิดบริการเวลาเท่าเดิมหรือไม่ เพื่อทราบเวลาที่ชัดเจน

 รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน เปิดให้บริการถึงกี่โมง

เทศกาลสงกรานต์ 2565 เป็นช่วงหยุดพักผ่อน ผู้คนจำนวนมากเดินทางออกมาเล่นน้ำตามสถานที่ต่างๆ หรือเดินทางกลับต่างจังหวัดเยี่ยมเยียน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเองและครอบครัว เป็นธรรมดาที่ต้องเผชิญกับปัญหารถติดในช่วงดังกล่าว แต่นั้นก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่…ก็ยังมีบางส่วนที่เริ่มเดินทางก่อนวันสงกรานต์เพื่อเลี่ยงรถติด สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิ อย่าลืมเช็ดให้แน่ใจว่าแต่ละสถานีเปิด- ปิดให้บริการถึงกี่โมง เพื่อให้คุณเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น แถมยังไม่ต้องเสียเวลา หรือผิดหวัง วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ สงกรานต์ 2565 รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน เปิดให้บริการถึงกี่โมง? เนื่องจากการขนส่ง หรือ บางสถานที่มีการลด หรือ เพิ่ม เวลาการเดินทาง เพราะฉะนั้นเพื่อความมั่นใจ เรามาเช็คกันสักหน่อย จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาด ให้คุณเดินทางแบบไม่ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ

→ รถไฟฟ้า 

กรณีที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ในเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน รถไฟฟ้าบีทีเอส เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. นอกจากนี้ทางบีทีเอสยังมีบริการ จัดโปรโมชั่นรับวันสงกรานต์เปิดให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป นั่งรถไฟฟ้าฟรี ระหว่างช่วงเทศกาลสงกรานต์วันที่ 13-15 เมษายน รวมทั้งรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที

ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป นั่งรถไฟฟ้าฟรีทำไง ?

  • แสดงบัตรประจำตัวประชาชนแก่พนักงานสถานี
  • รับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ห้องจำหน่ายตั๋วในทุกสถานี

*สามารถรับตั๋วได้รวมทั้งสถานีส่วนต่อขยาย ในสายสุขุมวิท และ สายสีลม

→ รถไฟใต้ดิน 

กรณีที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน ในเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น.

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับ สงกรานต์ 2565 รถไฟฟ้า – รถไฟใต้ดิน เปิดให้บริการถึงกี่โมง? สำหรับท่านใดที่ต้องเดินทางรถไฟฟ้า และ รถไฟใต้ดิน อย่าลืมหลีกเลี่ยงการนำน้ำ และแป้งเข้าในขบวนรถ เพื่อความปลอดภัยและการเดินทางที่สะดวก ในกรณีที่ต้องเดินทางไกลกลับต่างจังหวัด ควรปฏิบัติตามกฎระเบียบ ไม่ประมาท ไม่ดื่มแล้วขับ เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะโดนจับและเสียค่าปรับ ที่สำคัญอย่าลืมเล่นน้ำกันอย่างปลอดภัย ใช้น้ำสะอาด หลีกเลี่ยงโรคที่มากับบน้ำ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ โปรโมชั่นส์ขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัย มีความสุข

: บทความที่เกี่ยวข้อง
Exit mobile version