สงกรานต์นี้ส่งของตั้งแต่วันไหนได้บ้างนะ

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันในช่วงเดือนเมษายนกันอีกแล้วนะ พูดถึงเดือนเมษาทั้งทีหลายคนก็ต้องนึกถึงเทศกาลที่ชุ่มช่ำอย่างเทศกาลสงกรานต์ ที่นอกจากจะเป็นวันหยุดยาวแล้ว ยังมีการเล่นน้ำให้เราได้ชื่นฉ่ำดับร้อนกันได้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงนี้อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ บริการส่งของอย่าไปรษณีย์ และ เคอรี่ ที่หลายๆคนอาจจะกังวลว่าในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวแบบนี้นั้นทางบริษัทที่จัดส่งของนั้นจะปิดกี่วัน และปิดจากวันไหนเปิดทำการวันไหน วันนี้เรามีคำตอบมาฝากทุก ๆ คนกัน

วันหยุดราชการในเดือนเมษายน 2561 ที่ทางสาขาที่ให้บริการของ Kerry Express ปิดให้บริการ

วันที่ 6 เม.ย. 61

วันที่ 13 – 15 เม.ย. 61

**สาขาที่เปิดทำการ ในวันที่ 6 เมษายน 2561 ได้แก่ สาขา เจเจมอลล์, โลตัสเมืองปทุมธานี , แจ้งวัฒนะ, เมืองปทุมธานี, บิ๊กซี เพชรเกษม,  เซ็นจูรี่ สุขุมวิท

**สาขาที่เปิดทำการ ในวันที่ 13-15 เมษายน 2561 ได้แก่ สาขาเซ็นจูรี่ สุขุมวิท

สำหรับในวันหยุดข้างต้น รวมถึงการจัดส่งพัสดุ และระยะเวลาการจัดส่งพัสดุนั้นอาจจะมีการล่าช้ากว่ากำหนดนะคะ สาขาที่นอกเหนือจากที่กล่าวมาปิดบริการทั้งหมดนะคะ

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่า Kerry คืออะไร เรามาทำความรู้จักเคอรี่กันแบบคร่าวๆ ก่อนดีกว่า เคอรี่เอ็กซ์เพลส มีการจัดส่งพัสดุไปยังสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง สำนักงาน คลังสินค้า และได้เริ่มให้บริการผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น มีการเปิดสาขา และ ร้านพาร์เซลช็อป ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีสำนักงานมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศไทย

ใครที่กำลังจะส่งของในช่วงสงกรานต์ หรือวันหยุดในเดือนนี้ ก็สามารถไปส่งที่สาขาที่เปิดให้บริการได้นะคะ แต่ว่าปลายทางก็อาจจะต้องรอสินค้ากันสักนิดนะคะ

READ MORE :