วันพืชมงคล Kerry หยุดไหม ?

อัพเดทวันหยุดเคอรี่ เดือนพฤษภาคม

Kerry Express เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี โดยมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคนไทยเริ่มใช้บริการช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น เนื่องจากสะดวกรวดเร็วและมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยครั้ง ทำให้ได้สินค้าในราคาถูก และแน่นอนว่าลูกค้าย่อมต้องอยากได้สินค้าเร็ว ๆ บริการจัดส่งพัสดุด่วนจึงเป็นที่นิยม ในปัจจุบันก็มีหลายบริษัทให้เลือกใช้ อาทิ LINEMAN, Alpha, Ninja Van รวมไปถึงไปรษณีย์ไทย ที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี เมื่อมีการบริการกันมากขึ้น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รวมถึงลูกค้าก็อยากทราบวันหยุดบริการ เพื่อวางแผนส่งและรับพัสดุได้


วันพืชมงคล Kerry Express หยุดบริการไหม?


จากประกาศของ Kerry Express เมื่อปี พ.ศ. 2559 ได้แจ้งว่าวันพืชมงคล เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จะเปิดให้บริการตามปกติ สำหรับในปี 2562 คุณสามารถติดตามรายละเอียดประกาศได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้ เพจเฟซบุ๊ค Kerry Express Thailand, เว็บไซต์ www.kerryexpress.com, โทร 1217

ประกาศของ Kerry Express เมื่อปี 2559

สำหรับผู้ที่ใช้บริการจัดส่งพัสดุของ Kerry Express อยากจะเช็คสถานะพัสดุ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงนำเลขพัสดุไปเช็คสถานะจัดส่งสินค้าที่ TH.KERRYEXPRESS.COM/TH/TRACK คุณก็จะทราบว่าพัสดุของคุณตอนนี้อยู่ที่ศูนย์คัดแยกไหนและจะมาส่งถึงเมื่อไหร่

Read more…