ads

เชียร์ และ ให้กำลังใจพี่ตูนได้แล้ว 

คงจะทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับ โครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ซึ่งนำวิ่งโดย หนุ่มร็อคเกอร์แห่งยุค อย่าง ตูน บอดี้สแลม เพื่อระดมทุนในครั้งนี้ไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลให้นำไปใช้ในทางการแพทย์ เรียกได้ว่าโครงการนี้นั้นได้รับการความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเริ่มต้นวิ่งจากเบตง-แม่สายด้วยระยะทาง 2,191 กม. พร้อมออกแบบเสื้อ Official Products ที่มีการสกรีนโครงการก้าวคนละก้าว สำหรับท่านที่ไม่ได้เข้าร่วมในการวิ่งครั้งนี้ก็สามารถเลือกซื้อเสื้อยืดได้ตามร้านค้าออนไลน์

♥ เส้นทางเชียร์ พี่ตูน บอดี้สแลม

ขอบคุณภาพจาก FB : @kaokonlakao

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ฮือฮาอย่างมาก ไม่ว่า พี่ตูน บอดี้สแลม นั้นจะวิ่งผ่านเส้นทางไหนก็มีเหล่าบรรดาประชาชนชาวบ้านระแวกนั้นออกมาตอนรับ พร้อมให้ความช่วยเหลือและให้กำลังอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับท่านไหนที่ต้องให้กำลังใจ พี่ตูน บอดี้สแลม ซึ่งวันนี้ได้วิ่งกับมายังกรุงเทพมหานครแล้ว ซึ่งเส้นทางวิ่งในวันนี้นั้นจะมีการวิ่งผ่านเส้นทางดังต่อไปนี้อย่าง King Power รางน้ำ – The Sense ปิ่นเกล้า – โรงผลิตน้ำมหาสวัสดิ์  – สนามยิงปืนบางบัวทอง – แคนนอน บอล แมนูแฟคเจอริ่ง สำหรับท่านไหนที่ต้องการให้กำลังใจและเชียร์พี่ตูน พร้อมอยู่ในบริเวณดังกล่าว ก็สามารถออกมาร่วมให้กำลังได้แล้ว แต่อย่าลืมนะว่าควรอยู่ในขอบเขตที่ได้กำหนดไว้ พร้อมเซฟความปลอดภัยของพี่ตูนและตัวเราเองด้วยนะ

ท่านไหนที่ต้องการพบและส่งกำลังใจให้พี่ตูน กรุณาตรวจเช็คให้แน่ใจก่อนนะว่า พี่ตูนนั้นจะหยุดพักและวิ่งผ่านเส้นทางไหนบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดและเสียเวลา

♥ สำหรับเส้นทางที่ควรหลีกเลี่ยง 

ที่สำคัญเพื่อความสะดวกสบายและไม่ต้องเกิดปัญหาจราจรติดขัด สำหรับท่านไหนที่ต้องเดินทางโปรหลีกเลี่ยงการจราจรบนเส้นทาง ถ.บรมราชชนนี – ถ.ราชวิถี – อนุเสาวรีย์ชัย – ถ.รางน้ำ – ถ. พญาไท – ถ.ศรีอยุธยา – ถ.ราชดำเนินนอก – ถ.ราชดำเนินกลาง – ข้ามสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า – ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า ในช่วงวันเวลาดังกล่าว

*เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

♥ วิธีการช่วยเซฟพี่ตูน บอดี้สแลม

  • ไม่ควรเดินตัดหน้า หรือวิ่งกีดขวางเส้นทาง
  • ไม่ฉุดกระชากพี่ตูนหรือนักวิ่งคนอื่นๆ
  • พร้อมส่งเสียงเชียร์ และให้กำลังใจจากขอบถนนเท่านั้น
  • ไม่เบียด ไม่รุมเพื่อที่จะใกล้ชิดพี่ตูนนะ  เพราะอาจจะขาดอากาศหายใจได้
  • พร้อมหลีกเลี่ยงการคล้องพวงมาลัย

*สำหรับท่านไหนที่บร่วมบริจาคก้าวคนละก้าว ผ่านบัญชีธนาคาร, พร้อมเพย์, Counter Service, SCB ATM , SCB EASY APP และอื่นๆ ที่มีหลักฐาน ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป สามารถเข้าไปขอใบเสร็จ เพื่อใช้ประกอบการลดหย่อนภาษีได้แล้วนะ พร้อมทำการขอภายใน 5 วัน (โดยนับจากวันที่บริจาค) และภายในเดือนที่ทำการบริจาคเท่านั้น

♥ วิดิโอ เพลงแสงสุดท้าย รวมศิลปินก้าวคนละก้าว

ร่วมให้กำลังใจพี่ ตูน บอดี้สแลม ได้แล้ว กับเส้นทางการวิ่งดังกล่าว แต่อย่าลืมอยู่ในขอบเขตการให้กำลังใจนะ เพราะจะได้ปลอดภัยทั้งสองฝ่าย เรียกได้ว่า โครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเป็นโครงการที่ดีมากเลย อีกทั้งยังทำให้รู้ว่ายังมีคนที่ดีและทำเพื่อสังคมอีกมากมาย ซึ่งตลอดระยะการวิ่งนั้นได้เห็นถึงกำลังใจแรงเชียร์จากประชาชนทุกพื้นที่ ที่ส่งมาให้พี่ตูนอย่างล้นหลาม และ สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปเสื้อจากโครงการก้าวคนละก้าวสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ ร้าน Yeah! และร้าน Palladium ทุกสาขา หมดแล้วหมดเลยนะ