วัตสันโปรโมชั่นล่าสุด 2562 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

กลับมาอีกครั้ง!! โปรโมชั่นที่คุ้มที่สุดจากวัตสัน

มาแล้วจ้าาาา โปรโมชั่นวัตสันรับซัมเมอร์ ท้าสวยสู้แดดร้อน ที่น่าจะโดนใจสายช้อปไม่น้อย โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่อยากได้เครื่องป้องกัน และบำรุงผิวพรรณ อย่างครีมกันแดด หรือเครื่องสำอางกันน้ำที่เหมาะเอาไว้ไปปะทะสายน้ำช่วงสงกรานต์ ลองไปดูไอเทมเริ่ด ๆ จาก Watsons แหล่งสินค้าความงามจากทั่วทุกสารทิศกัน ว่ามีโปรฯ แร๊งงง อะไรที่เห็นแล้วชวนพุ่งตัวไปช้อปบ้าง

ซื้อ 1 แถม 1 คุ๊ม คุ้ม

แน่นอนว่า หนึ่งในโปรฯ พิเศษที่วัตสันออกมาเพื่อให้ช้อปกันเพลิน ๆ คือ “โปรซื้อ 1 แถม 1 คุ้ม” ที่ไม่ว่าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ อาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ฯลฯ ก็หยิบสินค้าแบบเดียวกันไปที่เคาน์เตอร์ชำระเงินได้เลย เพราะชิ้นที่สองฟรีจ้าาาา โปรนี้ มีถึงวันที่ 24 เมษายน เท่านั้นนะ


สมาชิกวัตสัน 50% OFF

โปรฯ สุดแรงที่ออกมาเอาใจเหล่าสมาชิกวัตสันโดยเฉพาะ เพียงคุณเห็นสินค้าที่ขึ้นป้ายว่า “ราคาพิเศษ สำหรับสมาชิกวัตสัน” ปรี่เข้าไปคว้าใส่ตระกร้าได้เลย เพราะสินค้าชิ้นนั้น ลดราคาสูงสุด 50% นะจ๊ะ สำหรับสินค้าในหมวดนี้ ก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน ทั้งเครื่องสำอาง อาหารเสริม ครีมกันแดด ที่มาร์กหน้า ฯลฯ


สินค้าแลกซื้อ ลด 50%

ทุกครั้งที่ช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป รับสิทธิแลกซื้อนีเวีย แพนทีม นูโทรจีนา หรือยูเชอรีน ในราคาพิเศษนะจ๊ะ รู้แล้ว…. ก็อย่าลืมแลกซื้อกันนะคะ


รับฟรี คูปองส่วนลด BUY 1 GET 1

แจกฟรี ! นาทีนี้ไม่ต้องลุ้น วัตสันแจกคูปองส่วนลดหนักมาก เพียงคุณมาช้อปดับร้อนที่วัตสัน รับคูปอง #1แถม1 ไปแบบฟรี และยังมีส่วนลดสินค้าสุดฮอตมากมายรอคุณอยู่


พิเศษ ! สมาชิกวัตสัน รับคะแนนสะสม 3 เท่า

เมื่อสมาชิกวัตสัน ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการโปรฯ นี้ รับคะแนนสะสม 3 เท่าทันที แต่ไม่ได้แค่คะแนนสะสมไปเท่านั้นนะ ยังได้ส่วนลดพิเศษอีกด้วย


โปรดี๊ ดี จากวัตสัน ช้อปที่ไหนได้บ้าง 

สารพัดโปรฯ จากวัตสัน ที่เรานำมาฝากนั้น คุณสามารถแวะไปช้อปที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Watsons ก็ได้จ้า ที่สำคัญ ไม่เป็นสมาชิกก็ช้อปได้

ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดี ๆ ที่ Watsons จัดมาให้ในครั้งนี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปรัว ๆ ได้เลยจ้า ….


READ MORE :