ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต BNK48

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ฮิตติดหูกันไปแล้วทั่วประเทศ กับเพลง “Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย” ไม่ว่าจะไปที่ไหนที่ได้ยินแต่เพลงนี้ แถมยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับ Cover กันมากมาย ซึ่งเป็นเพลงที่ใครๆก็ต่างร้องและเต้นได้กันทั้งนั้น

ซึ่งวันนี้เรามาพร้อมกับ กิจกรรมดีๆ เอาใจเหล่าบรรดาชาวโอตะทั้งหลาย กับ ‘เดลินิวส์’ มีกิจกรรมร่วมสนุก เชิญชวนเหล่าโอตะ ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BNK48 สำหรับเพื่อนๆหรือแฟนคลับ BNK48 ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนคุณนั้นไปร่ามสร้างความทรงจำกับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ BNK48 โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้นจะเกิดขึ้น  ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ครั้งนี้นั้น “เดลินิวส์” มอบความพิเศษจัดเต็มให้เพื่อนๆนั้นได้ร่วมลุ้นบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ  ใกล้ชินศิลปิน พร้อมเก็บภาพบรรยากาศอบอุ่น

 กติกาการร่วมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต

เพียงแค่คุณนั้นตัดคูปองร่วมลุ้นบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยว บีเอ็นเค 48 ในหน้าบันเทิง กับ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ พร้อมทั้งเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และบอกชื่อ 3 สมาชิก “บีเอ็นเค 48” ที่ชื่นชอบที่สุดพร้อมเหตุผลที่ประทับใจ  แล้วส่งมาที่ 1/4 อาคารเดลินิวส์ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 “แผนกบันเทิง” วงเล็บหน้าซองว่าร่วมชิงรางวัลบัตร บีเอ็นเค 48

*คูปองภาบในวันที่ 18 มี.ค.61 เท่านั้น พร้อมจับคูปองหาผู้โชคดี และประกาศผ่านหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ฉบับวันที่ 23 มี.ค. นี้

สำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปก็อย่ารอช้ากันนะ ให้คุณนั้นได้ร่วมร้องเพลง และเต้นไปพร้อมๆกับ “บีเอ็นเค 48 (BNK48)” อย่ารอช้ารีบส่งคูปองมาได้เลย ส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มากนะ  คุณอยากจะเป็นผู้โชคดีคนนั้นก็ได้ที่ได้เข้าไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้