Home สำรวจตลาด ข่าวสาร รองเท้า PUMA ออกคอลเลคชั่นใหม่อีกแล้ว!

รองเท้า PUMA ออกคอลเลคชั่นใหม่อีกแล้ว!

เลอค่า…เหมาะแก่การเป็นเจ้าของที่สุดเลย!!

 

อยากจะกรี้ดดดดด…ให้ดังไปถึงดาวอังคาร! ก็แหม…แต่ละแบรนด์ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่ มายั่วต่อมความ Need เสียเหลือเกิน เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้ใจแทบขาด! มิเช่นนั้น…กระสับกระส่าย นอนไม่หลับตลอดคืนแหงๆ และ ถ้าใครที่ชอบรองเท้าแบรนด์ PUMA เป็นทุนเดิม ชนิดที่ว่า เลิฟหนักมากถึงมากที่สุด! ก็เตรียมเสียเงินกันได้เลย เพราะตอนนี้ PUMA ได้ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มากระตุ้นต่อมความอยาก ให้สั่นไหวกันอีกแล้ว!

 

ขอบคุณรูปจาก Presslogic

 

โดยมาพร้อมกับสีพาสเทลสุด Cute ชมพู ฟ้า ที่งดงามจนอยากได้มาไว้ในครอบครอง เชื่อว่าหลายคนต้องตาลุกวาวกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากสีพาสเทลที่สวยเวอร์แล้ว ยังมาพร้อมกับรูปทรงที่ตอบโจทย์ทุกการแต่งตัว จะหญิง หรือ ชาย ก็สวมใส่แล้วเป๊ะสุดๆ

 

ขอบคุณรูปจาก Presslogic

 

อีกทั้ง PUMA เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่มีคุณภาพแสนเพอร์เฟค และ ทั้วโลกต่างให้การยอมรับ ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่น ล้วนแต่ได้กระแสตอบรับที่ดี คนตามล่าหาซื้อกันทั้วบ้านทั้วเมือง จนบางทีของขาดตลอด ทำเอาหลายคนเฟลสุดๆ ไหน…ใครอยากได้บ้าง ยกมือขึ้น ? เชื่อว่ามีคนยกมือกันพรึบพรับ!

 

ขอบคุณรูปจาก Presslogic

 

สำหรับประเทศไทยคงต้องรอกันหน่อย เพราะตอนนี้ยังไม่มีขายในไทย Stop! อย่าเพิ่งร้องไห้ ตีอกชกลม ลองเสิร์ชหาตามร้านค้าออนไลน์ รับรองมีคนรับพรีเออเดอร์แน่นอน เอ้า! อย่ารอช้า รีบเข้าไปเสิร์ชหาด่วน ถ้าไม่อยากพลาดความ Cute ที่มาพร้อมกับความชิค และเพิ่มเสน่ห์ทุกการแต่งตัวให้เป็ะ! อย่างไร้ที่ติ

 

อร๊าย! อยากได้จะแย่แล้ว เชื้อว่ามีคนกำลังกรีดร้องอย่างหนักหน่วง และ ตามล่าหาซื้ออย่างขะมักเขม้นชัวร์! เพราะคอลเลคชั่นนี้ ของ PUMA เป็นอะไรที่ลงตัว ไม่จะเป็นสี รูปทรง รวมถึง วัสดุต่างๆ ที่ใช้ ช่างเป็นรองเท้าที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง ใครที่มีไว้ครอบครอง เป็นต้องโดนอิจฉาจากคนรอบข้างหนักมาก! รับรองว่าคอลเลคชั่นนี้ เพิ่มความชิคแบบบไร้ที่ติ จนกลายเป็นรองเท้าคู่โปรด ที่ต้องใส่ทุกวัน!

 

 

 

Exit mobile version