รวมโปรโมชั่นวันแม่ 2562 ที่ไม่ควรพลาด!

พาแม่เที่ยว 12 สิงหาคม มีส่วนลดและบริการอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ใกล้วันแม่เข้ามาทุกทีแล้ว เชื่อเหลือเกินว่าคุณลูกทั้งหลายมีแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันอยู่แน่ ๆ โดยเฉพาะวันแม่ปีนี้ตรงกับวันจันทร์ซึ่งตรงกับวันหยุดยาวด้วย และในวันนี้ทีมงาน Promotions ขอมากระจายข่าวบริการดี ๆ ที่ทางหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนร่วมกันจัดขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ทุก ๆ ท่าน ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน (อัพเดทล่าสุด 8 ส.ค.62)

บริการรถสาธารณะ วันแม่ 12 สิงหาคม 2562 มีโปรโมชั่นอะไร ?

รถไฟฟ้า BTS และรถโดยสารด่วน BRT

วันแม่ปีนี้ รักแม่..พาแม่โดยสารฟรี ตลอดสาย ทุกเส้นทางทั้งวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. ไม่จำกัดจำนวนเที่ยว ติดต่อขอรับคูปองเดินทางได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารบีทีเอสทุกสถานี ต้องโดยสารขึ้น-ลง พร้อมกับคุณแม่ที่สถานีเดียวกันเท่านั้น นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม. อีกด้วย

รถไฟฟ้า MRT

พาแม่ขึ้นฟรี ตลอดระยะเวลาให้บริการ เงื่อนไขพาคุณแม่มารับคูปองโดยสารรถไฟฟ้า MRT ที่ห้องออกบัตร คุณแม่ 1 ท่านต่อคูปอง 1 ใบ ส่วนคุณลูกชำระค่าโดยสารตามปกติ

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

วันแม่ปีนี้ ให้คุณลูก..พาคุณแม่เดินทาง ฟรี! เพียงพาคุณแม่มาลงทะเบียนรับคูปองเดินทางฟรีที่ห้องจำหน่ายตั๋ว ทุกสถานี ระหว่างเวลา 06.00 น. – 24.00 น.

องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ

องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) ร่วมถวายเป็นพระราชกุศล เปิดให้บริการฟรีแก่คุณแม่ เพียงนำหลักฐานความเป็นแม่ลูกมาแสดง ณ จุดลงทะเบียน คุณแม่โดยสารฟรี คุณลูกเสียค่าโดยสารตามปกติ เฉพาะ 12 สิงหาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 1348

บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.)

ได้จัดโครงการ “วันธรรมดา พาแม่เที่ยว ตลอดเดือนสิงหาคม” โดยลดค่าตั๋วโดยสาร 10% ให้กับคนไทย เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติเนื่องในวันแม่แห่งชาติ และเป็นการส่งเสริมให้คนไทยเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะมากขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 1490

อุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า และเขตห้ามล่าสัตว์ป่า ทั่วประเทศเปิดให้เข้าฟรี

ทั้งนี้นอกจากร่วมสร้างสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนให้ประชาชนได้เข้ามาท่องเที่ยวศึกษาธรรมชาติ ตลอดจนสร้างจิตสำนึกและตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ให้คุณแม่เข้าฟรี

สิงหาพาแม่เที่ยว 10-12 สิงหาคม 2562 คุณแม่..เที่ยวเมืองโบราณฟรี เพียงนำบัตรประชาชนคุณแม่และลูกมาลงทะเบียน คุณแม่เข้าฟรี 1 ท่าน/ 1 ครอบครัว รับสิทธิ์จำนวนจำกัด 1,000 ท่าน เท่านั้น (ลูกเสียค่าเข้าตามปกติ)


รวมโปรโมชั่น ณ ร้านอาหารชื่อดัง ต้อนรับวันแม่


1. โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ
มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณแม่ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ สำหรับมื้อกลางวันไม่อั้น คุณแม่รับประทานฟรี เมื่อรับประทาน 4 ท่านขึ้นไปต่อโต๊ะ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม ณ ห้องอาหารสกายไลน์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ โทร. 02-431-9100

2. ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน
วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 พิเศษสุด! คุณแม่ทานฟรี! สำหรับการจองโต๊ะตั้งแต่ 4 ท่าน/โต๊ะ/ใบเสร็จ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-266-0123

3. ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์
ฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติ คุณแม่ลุ้นทานฟรี และลุ้นรางวัลส่วนลดค่าอาหาร 10-50% รวมกว่า 200 รางวัล
สอบถามรายละเอียดหรือจองโต๊ะได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : 02-946-1000

ทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมที่กำลังมาถึง ที่จะจัดขึ้นจากทั้งหน่วยงานของทางภาครัฐและเอกชนเพื่อร่วมฉลองในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ถือเป็นโปรโมชั่นที่มอบให้กับคุณแม่ทุก ๆ ท่านโดยเฉพาะ และสำหรับลูก ๆ ท่านใดมีแพลนที่จะพาแม่ไปเที่ยวในวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ใกล้จะกำลังมาถึงนี้ คุณลูกทั้งหลายสามารถพาคุณแม่ไปใช้บริการได้ สุดท้ายนี้ขอให้มีความสุขในวันหยุดช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติกันนะครับ

อ่านเพิ่มเติม :