Home สำรวจตลาด ข่าวสาร รวมแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่สาวๆ อยากได้ใจแทบขาด!

รวมแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่สาวๆ อยากได้ใจแทบขาด!

4 แบรนด์สุด Cute ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ!

 

เรื่องความน่ารักมุ้งมิ้งต้องยกให้ฝั่งเกาหลี เพราะมีสินค้าสุด Cute มาให้ยั่วต่อมความ Need เพียบ! ยิ่งไอเทมความงามไม่ต้องพูดถึง แต่ละแบรนด์ขยันจัดเครื่องสำอางที่ควงคู่มากับแพคเกจสุดน่ารัก มาให้เลือกช้อปแบบไม่มีอั้น! โดยบางแบรนด์ดึงเอาตัวการ์ตูนดัง ที่เป็นที่รักของใครหลายคนอยู่บนแพคเกจ ก็ทำให้ความอยากได้ทวีคูณเพิ่มขึ้นไปอีก ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็ต้องยอมแพ้แทบทุกราย และ ถึงแม้ไม่มีขายในไทย ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อขาช้อป เพราะแค่เสิร์ชหาตามร้านค้าออนไลน์ ก็มีคนรับพรีออเดอร์เพียบ และ ต่อให้ราคาจะแพงเวอร์! กว่าในช็อปที่เกาหลีแค่ไหนก็ไม่หวั่น! พร้อมเปย์เต็มที่เพื่อได้ความน่ารักมาอยู่ในมือ สาวๆ คนไหนที่แพ้ความน่ารัก และ คลั่งไคล้เครื่องสำอางเกาหลีอย่างแรกล้ง เป็นต้องได้เสียทรัพย์แน่นอน เพราะวันนี้เราได้รวมความน่ารักของเหล่าเครื่องสำอางแบรนด์มาฝาก ขอบอกว่า ความน่ารักเกินร้อย ส่วนคุณภาพก็เลอค่าไม่แพ้กัน!

 

 

♥ The Face Shop

ขอบคุณรูปจาก The Face Shop

อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์! เพราะมาพร้อมกับสินค้าถูก และ ดี มีคุณสมบัติความสวยที่ตรงใจสาวหลยคนอย่างมาก อีกทั้ง ยังขยันออกคอลเลคชั่นน่ารักๆ มายั่วเงินในบัญชีไม่เคยขาด ล่าสุด! มาพร้อมกับคอลเลคชั่นสุด Cute ครอบครัวตัวสีเหลือง The Simpsons โดยมีไอเทมความงามมาให้เลือกช้อปหลายหลาาการอีกเช่นเคย ส่วนเรื่องแพคเกจความน่ารัดเกินร้อย ดูดทรัพย์ใครหลายได้อย่างงายดาย!

 

♥ PERIPERA

ขอบคุณรูปจาก PERIPERA

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวหลายคนต่างพูดถึง เพราะลิป INK Velvet ของแบรนด์สวยเลิศ ติดทนนานสุด โดยก่อนหน้านี้ได้ออกคอลเลคชั่นตัวการ์ตูน Powerpuff Girls ออกมาให้สาวๆ กรีดร้องหนักมาก เพราะมาพร้อมกับความน่ารักที่ยากเกินห้ามใจสุดๆ เมื่อเห็นสาวๆ แพ้ต่อความน่ารัก PERIPERA ก็จัดเต็มความแพคเกจสุด Cute มายั่วกิเลสอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่นรูปสัตว์น่ารักต่างๆ ล่าสุดก็ได้ร่วมความเพอร์เฟคเอาไว้ในหนึ่งเดียว กับเซ็ตกระเป๋าเดินทาง ที่จัดอัดแน่นความสวยมาเต็มกระเป๋า อีกทั้ง มีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาที่สุด

 

♥ Holikaholika

ขอบคุณรูปจาก Holikaholika
ขอบคุณรูปจาก Holikaholika

เชื่อว่าใครหลายคนเป็นต้องตกหลุมรักเจ้าไข่ขี้เกียจกันถ้วนหน้า โดย Holikaholika ก็ไม่พลาดจับความน่ารักของเจ้าไข่ขี้เกียจมาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ที่ชวนเสียทรัพย์อย่างมาก ไม่ว่าใครที่ได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรัก อย่างไม่มีเงื่อนไข

 

♥ Tonymoly

ขอบคุณรูปจาก Tonymoly

มาพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูนโปเกมอน ที่สาวๆ ต่างใจระทวย อยากได้มาไว้ในครอบครอง งานนี้สาวกโปเกมอนต้องมีล้มละลายกันแหงๆ

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างร้องอู้หู! กันยกใหญ่ เพราะความน่ารักเหล่านี้ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก! เพราะแต่ละชิ้นล้วนแข่งกันน่ารัก จนแทบอดใจไม่ไหว อยากสอยมาอยู่ในมือให้หมด! ถือเป็นการตลาดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างเพอร์เฟค ที่สำคัญแต่ละแบรนด์ ต่างงัดไม้เด็ดมาแข่งกันแบบไม่มีใครยอมใคร ขาช้อปก็ฟินเวอร์ไปตามๆ กัน ถ้าอยากได้ความสวย ที่ควงคู่มากับความน่ารักมาอยู่ข้างกาย ก็ช้อปไปเลยจ้า! รับรองว่าคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์อย่างมาก 

 

 

Exit mobile version