Home สำรวจตลาด ข่าวสาร รวมช่องทางบริจาค “โครงการก้าวคนละก้าว” ช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้

รวมช่องทางบริจาค “โครงการก้าวคนละก้าว” ช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้

เชิญชวนทุกคนร่วมด้วยช่วยกันกับโครงการวิ่งพี่ตูน

ใกล้เข้ามาทุกทีกับ กิจกรรมก้าวคนละก้าว-ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ภาคใต้ ที่จะเริ่มสตาร์ทวิ่งกันในวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2562 นี้ จากจุดเริ่มต้นจากจังหวัดตรัง – กระบี่ – พังงา และไปสิ้นสุดกันที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งกิจกรรมนี้พิเศษกว่าครั้งอื่น ๆ โดย “พี่ตูน บอดี้สแลม” ได้มีการเชิญชวนให้คนไทยทุกคนมาร่วมวิ่งเข้าเส้นชัยในระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้าย ที่จังหวัดภูเก็ตไปด้วยกัน ในวันที่ 27 ตุลาคม 2562 นี้

ภาพจากคลิปวิดีโอเฟสบุ๊คเพจ ก้าว

สำหรับ “ก้าวคนละก้าว Virtual Run ภาคใต้” ผู้ที่สนใจเข้าร่วมวิ่งทุกคนสามารถร่วมบริจาคช่วยเหลือโครงการได้จากค่าสมัคร ราคา 200 บาท ส่วนใครที่ไม่สะดวกลงไปร่วมวิ่งในครั้งนี้ก็สามารถร่วมเป็นกำลังใจให้แก่นักวิ่งทุก ๆ คนได้จากการบริจาคกำลังทรัพย์ผ่านทางช่องทางต่าง ๆ โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ ดังนี้

  • รพ. สมเด็จพระยุพราช สายบุรี จังหวัดปัตตานี
  • รพ. ตรัง
  • รพ. กระบี่
  • รพ. ตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
  • รพ. พังงา
  • รพ. มหาราช นครศรีธรรมราช
  • รพ. วชิระภูเก็ต

ช่องทางบริจาค โครงการก้าวคนละก้าว” 6 ช่องทาง ดังนี้

1 บัญชีธนาคาร

บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ เลขบัญชี 111-393894-4 (บัญชีกระแสรายวัน)

2 SMS

SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 (ทุกเครือข่าย เริ่มใช้ได้วันที่ 1 มิ.ย. 2562) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน

3 SCB Easy App และ SCB ATM

SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค”และเลือก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”

4 เคาน์เตอร์เซอร์วิส

เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส

5 Big C

กล่องรับบริจาคที่ Big-C ทุกสาขา

6 True Wallet

บริจาคผ่านช่องทาง True money wallet

เชื่อว่าทุกก้าวของทุกคนนั้นสำคัญ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ได้จากการบริจาคให้กับ “โครงการก้าวคนละก้าว” ผ่านช่องทางดังกล่าว หรือจากกิจกรรมอื่นที่ทางองค์กรต่าง ๆ ร่วมกันสนับสนุนกันอย่างล้นหลาม

สนใจอยากได้ของที่ระลึกจาก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว” เช่น เสื้อยืด, เสื้อกันฝน, ผ้าบัฟ, แม่เหล็ก, Photobook รวมไปถึงสินค้าที่เสื้อที่ระลึกที่ออกแบบโดย โน้ส อุดม แต้พานิช ก็สามารถซื้อได้แล้วที่ “Lazada” ซึ่งทางลาซาด้าเองก็ขอร่วมเป็นพลังเล็ก ๆ ไปกับโครงการนี้ด้วย รายได้หลังจากหักค่าใช้มอบให้แก่ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ในโครงการเช่นกัน

ที่มาจาก : www.kaokonlakao.com

อ่านต่อ :

Exit mobile version