กรี้ด! Cute สุดๆ อยากได้ใจแทบขาด

 

Beauty and the Beast ตั้งแต่เข้าฉายในประเทศไทย เมื่อวันที่ 16 มี.ค.60 ก็กระแสแรงไม่มีตก ฮอตเวอร์! แข่งกับอากาศร้อนประเทศไทยในช่วงนี้สุดๆ โดยคนที่ได้เข้าไปชม ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำออกมาได้เพอร์เฟค ทั้งภาพ แสง สี เสียง รวมถึง ตัวนักแสดง มันช่างลงตัว ยกให้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ของ Disney ที่สร้างความสุข และ รอยยิ้มให้ผู้ชมได้ไม่น้อยทีเดียว

 

 

เชื่อว่า ณ เวลานี้ สาวๆ อยากเป็นเบลล์กันถ้วนหน้า นอกจากนี้ แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ก็ขยันทำคอลเลคชั่นพิเศษ ที่จับเหล่าตัวละคร Beauty and the Beast มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ทำเอาสาวๆ กรี้ดร้องหนักมาก! รีบจับจองเป็นเจ้าของ จนตอนนี้ของขาดตลาด เป็นที่ต้องการอย่างมาก นอกจากนี้ สินค้าอื่นๆ ก็ไม่พลาดตามกระแส จับ ตัวละคร Beauty and the Beast มาอยู่บนผลิตภัณฑ์เช่นกัน งานนี้ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของโฉมงาม กับ เจ้าชายอสูร เป็นต้องอดใจไม่ไหว ต่อมความ Need สั่นจนแทบความคุมไม่ได้ พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ

 

ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk
ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk
ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk

 

เพราะของแต่ละชิ้น ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก และสำหรับใครที่มีแพลนท่องเที่ยววันหยุดยาวไปเยือน ดิสนีย์แลนด์ สถานที่แสนวิเศษของสาวๆ เป็นต้องไม่พลาด ไปตามหาซื้อของสุด Cute จาก Beauty and the Beast แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา, พวงกุญแจหรือ ของเครื่องใช้ ต่างๆ ก็ทำออกมาได้ล่อใจ และ ยั่วเงินในบัญชีสุดๆ ถ้าไม่ซื้อกลับมา เป็นต้องได้เสียใจตลอดชีวิตแหงๆ

 

นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุดกรี้ด! จาก  Beauty and the Beast อีกเพียบ! ที่สาวๆ ต่างพากันตามล่าหาซื้อ เพื่อให้ได้มาอยู่ในอ้อมกอด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับ, จาน ชาม, แก้ว, สมุด, กระเป๋า ฯลฯ โอ้ย! แต่ละชิ้นงดงาม ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของสุดๆ

 

ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk
ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk

 

ใครที่ได้เห็นเป็นต้องอดใจไม่ไหว อยากได้หนักมาก! ต่อมความ Need ทำงามอย่างหนักหน่วง ถ้าไม่ได้ โฉมงาม กับ เจ้าชายอสูรมาอยู่ในมือ เป็นต้องนอนหลับไม่สนิทตลอดคืนแหงๆ ยิ่งถ้าเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ ความต้องการอยากเป็นเจ้าของ ต้องพุงพร่านอยู่ในตัวอยู่ตลอดเวลาแน่นอน  แต่! น่าเสียดายที่ประเทศไทยหาซื้อได้อยากเสียเหลือเกิน โชคดีที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกล ทำให้มีช่องทางการหาซื้อได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น เสิร์ชหาด่วน! รับรองว่า มีร้านค้าออนไลน์ที่รับพรีออเดอร์ของเหล่านี้แน่นอน เอ้า! รีบเข้าไปตามหา เพื่อตอบสนองความ Need ณ บัดนาว

 

ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk
ขอบคุณภาพจาก cosmopolitan.com.hk