Home สำรวจตลาด ข่าวสาร รถกระบะ อีซูซุ ตัวใหม่ D-Max X-Series 2018 ราคาเริ่มต้น 749,000 บาท

รถกระบะ อีซูซุ ตัวใหม่ D-Max X-Series 2018 ราคาเริ่มต้น 749,000 บาท

แชมป์กระบะขายดี ปล่อยรถกระบะรุ่นใหม่ ลุยตลาดไทย !

เปิดตัวกันไปตั้งแต่ต้นปีแล้ว สำหรับรถกระบะสุดแกร่งจากอีซูซุที่ปรับจูนเครื่องยนต์  และปรับรูปลักษ์ใหม่ให้ดูสปอร์ตและทันสมัยมากขึ้น พร้อมความแข็งแกร่งที่ลุยได้ทุกสภาพถนนดังเดิม ต้องบอกเลยว่าออกมาหลายรุ่น หลายสเป็ค ให้นักขับได้เลือกสไตล์รถยนต์ที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่ารถกระบะจากอีซูซุ 2018 จะมีรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง

อีซูซุ New D-Max 2018

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นยุคทองของอีซูซุจริง ๆ กับรถกระบะที่ทำยอดขายสูงสุดในประเทศไทย ด้วยเพราะอะไหล่ที่หาง่าย ๆ ราคาแพง แถมด้วยบริการหลังการขายที่น่าพอใจ จึงไม่แปลกที่อีซูซุครองตลาดรถกระบะในเมืองไทยได้ในที่สุด

มาว่ากันที่ อีซูซุ New D-Max 2018 กันดีกว่าว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับ อีซูซุ New D-Max 2018 ตัวนี้ได้มีการแบ่งรุ่นย่อยออกเป็น 2 สไตล์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะสไตล์และการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นข้อดีที่ลูกค้านักเลงกระบะจะได้เลือกรถกระบะที่เหมาะกับการใช้งาน

โดย อีซูซุ New D-Max 2018 จะแบ่งเป็นรุ่นต่าง ๆ คือ Hi-Lander, Speed ซึ่งตัวของ Hi-Lander จะเป็นกระบะยกสูงเหมาะสำหรับลุยเส้นทางที่ไม่ราบเรียบ ในขณะที่ Speed จะเป็นรุ่นที่ใช้ขับในเมืองซะส่วนใหญ่แต่ขึ้นชื่อว่ากระบะก็ลุยพื้นที่ยากได้เหมือนกัน แต่คงไม่ดีเท่า Hi-Lander เพราะงั้นนักเลงรถกระบก็ตัดสินใจให้ดีว่าเน้นใช้งานแบบไหน ก็เลือกรุ่นให้เหมาะกับงานที่ต้องลุย

ส่วนตัวเครื่องยนต์ อีซูซุได้ทำออกมาเป็นสองเครื่อง 1.9 VGS Turbo และ 3.0 VGS Turbo แต่ส่วนใหญ่แล้วจะใส่เครื่อง 1.9 VGS Turbo มากกว่า

โดยตัวเครื่อง 1.9 VGS Turbo เป็นเครื่องขนาด 1.9 ลิตร 1,898 ซีซี วิ่งได้สูงสุดถึง 150 แรงม้า มีทั้งระบบเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้

ด้านรูปลักษณ์

รุ่น Hi-Lander

เน้นไปที่การตกแต่งภายนอกให้ดูเป็นรถกระบะสไตล์สปอร์ต ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งบึกบึนพร้อมลุยทุกสภาพถนน ในขณะภายในก็ตกแต่งให้ดูสปอร์ตเช่นกัน โดยเฉพาะโซนคนขับที่เพิ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ บนพวงมาลัยเวลาที่ได้ขับขี่บนท้องถนน เสมือนได้ซิ่งอยู่บนรถแข่งระดับโลกทีเดียว

รุ่น Speed

แม้จะเป็นคนละรุ่นกันแต่ก็ตกแต่งสไตล์สปอร์ตเช่นกัน โดยเน้นไปที่ลายเส้นสีแดงตัดกับสีพื้นของคันรถให้ความรู้สึกที่เร็วแรง พร้อมภายในที่ตกแต่งสไตล์สปอร์ตคุมโทนสีดำ ให้ความรู้สึกนิ่งสุขุม พร้อมที่จะโจนทะยานไปทั่วทุกท้องถนน

มาว่ากันที่ อีซูซุ D-Max Hi-Lander กันก่อนดีกว่า ว่ามีรุ่นอะไรบ้าง และราคาเท่าไหร่

1.9 Ddi Z DVD 2-door ราคา 842,000 บาท

1.9 Ddi Z DVD 4-door ราคา 941,000 บาท

1.9 Ddi Z DVD 4-door A/T ราคา 966,000 บาท

ส่วนรุ่น Speed จะราคาต่ำกว่า และมีรุ่นน้อยกว่าหนึ่งรุ่น

1.9 Ddi Speed Spacecab ราคา 749,000 บาท

1.9 Ddi Speed Cab4 ราคา 843,000 บาท

ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับราคาและสเป็คเครื่องยนต์ ใครที่วางแผนจะหารถยนต์ไว้ใช้งานสักคัน อีซูซุ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

เชื่อเลยว่าปีนี้ อีซูซุ ก็คงยังคลองตลาดรถกระบะในประเทศไทยอยู่ดี เพราะการออกแบบและสไตล์ของรถค่อนข้างตอบโจทย์คนไทย เพราะแม้จะเป็นรถกระบะที่เน้นการใช้งานบรรทุกเป็นหลักก็ยังสามารถออกแบบให้ดูสปอร์ต ๆ หรูหราได้ ทำให้ไม่ได้รู้สึกว่านี้จะเป็นรถที่ต้องใช้ทำงานหนัก ๆ เพียงอย่างเดียว ถือว่าน่าจะตามองทีเดียวสำหรับ อีซูซุ D-Max X-Series 2018

Read more..

• รถกระบะเบนซ์ คาดการณ์ราคาในประเทศไทย และสเป็คของ Benz X-Class กระบะ !
• จำนำทะเบียนรถยนต์ รถกระบะ
• ประกันชั้น 1 ธนชาต จ่ายเบี้ยเท่าไหร่?
• อยู่เชียงราย ซื้อประกันรถยนต์เจ้าไหนดี?
• เป็นเรื่อง! เงินติดล้อ ชาร์จดอกเบี้ยสูง 36.74% ต่อปี พร้อมเซ็นโอนลอย