1 ธ.ค.60 สแตนบายรอพบความน่ารักได้เลยจ้าาา

 

สาวกซานริโอสแตนบายรอช้อปของพรีเมี่ยมรอบใหม่จาก 7-11 กันได้เลยจ้าาา โดยครั้งนี้ยกขบวนความน่ารักมาพร้อมกับโปรปาร์ตี้แลกซื้อ ซ่ึ่งมีความน่ารักมาให้สะสมเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีตัวการ์ตูนเพิ่มขึ้น! แว้บแรกที่เห็นก็ทำเอาหัวใจสั่วไหวอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด แต่! กรุณาอดใจเอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งรีบไปตามหากับพนักงานให้เกิดความผิดหวัง เพราะจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธ.ค.60

เพราะฉะนั้นสแตนบบายรอช้อปกันได้เลยค่ะคุณขาาา โดยต้องทำเวลาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะสินค้าซานริโอฮอตเวอร์ ชนิดที่ว่าหมดตั้งแต่วันแรกที่ขางขาย ซึ่งบางทีก็แอบสงสับนิดๆ ว่า…เขามีวางแต่ละสาขากี่ชิ้นกันนะ ? ทำไมมันหมดเร็วเสียเหลือเกิน! โดยสินค้ามีวันและเวลาซื้อที่จำกัด ซึ่งวางขายถึงวันที่ 23 ม.ค.60 จะน่ารักขนาดไหนกันเชียว ? เรามีรูปมาให้ยลโฉมก่อนเห็นของจริง รับรองว่าเงินในบัญชีร้อนผ่าวกันถ้วนหน่้าแน่นอน

 

 

♥ กระปุกคัพเค้กซานริโอ

  • ราคา 69 บาท 

คิดตี้และผองเพื่อนพกพาความน่ารักชนะเลิศให้คุณได้เป็นเจ้าของถึงที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ปอมปอมปูริน, โปเชโกะ, แบดแบตซ์มารุ, มายเมโลดี้ และ คุโรมิ  ขอบอกว่าความน่ารักกินกันแทบไม่ลง อยากจะเก็บไว้ให้ครบทุดตัว (ถ้าไปซื้อทัน) รับรองว่าดีต่อใจของสาวกตัวการ์ตูนซานริดอสุดๆ

♥ แก้วน้ำซานริโอ

  • ราคา 89 บาท

แก้วน้ำสุดคิวท์มาพร้อม 6 ลายสุดน่ารักมุ้มิ้งชนะเลิศไม่แพ้กัน และไม่มีดีแค่รูปลักษณ์ เพราะมาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่มอบความสดชื่นให้คุณในทุกที่ รับรองว่าคุ้มค่าแก่การมีไว้ข้างกาย

♥ ถ้าอยากเป็นเจ้าของ…ต้องทำตามขั้นตอนนี้ 

เพียงซื้อสินค้าอาหารหรือเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ครบ 100 บาท ก็สามารถใช้สิทธิ์แลกซื้อเพื่อเป็นเจ้าของความน่ารักเหล่านี้ได้แบบงง๊ายง่าย

 

นอกจากสินค้าพรีเม่ี่ยมน่ารักฟรุ้งฟริ้งแล้ว เซเว่นยังมาพร้อมกับโปแลกซื้อสุดคุ้มสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เพียงซื้อสินค้าครบ 40 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ทันที หมดเขต 3 ม.ค.60 

 

เชื่อว่า ณ เวลานี้ขาช้อปทั้วหลายแวะเวียนเข้าไปซื้อสินค้าในเซเว่นบ่อยเวอร์ไม่น้อยไปกว่าห้างสรรพสินค้าแน่นอน เพราะนอกจากของกินแสนอร่อยทั้งคาวหววานแล้ว เซเว่นยังมีไอเทมความงาม และของเล่นให้เลือกซื้อเพลินๆ ในราคาประหยัด ยิ่งใครที่พ่ายแพ้ต่อแพคเกจน่ารัก ได้เสี่ยงต่อการเสียทรัพย์อย่างไม่ทันตั้วตัวแหงๆ เพราะในเซเว่นมีขนมที่มาพร้อมกับแพคเกจสุดน่ารัก ที่ยั่วยวนเงินในบัญชีเพียบ! เรื่องรสชาติแล้วแต่คนชอบ แต่เรื่องความน่ารักน้านนน ชนะเลิศอยู่นะจ๊ะ! และถ้าคุณไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของสินค้าซานริโอสุดคิวท์คอลเลคชั่นใหม่นี้ ก็สแตนบายรอช้อปแบบด่วนจี๋กันเลยจ้าาา อย่าลืม! อยากได้ความน่ารักให้แวะมาที่เซเว่นอีเลฟเว่น