เริ่มสะสมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 26 ก.ค.61

ช่างขยันเอาของเล่นมายั่วให้ต่อมความ Need ทำงานหนักมากเหลือเกิน! ล่าสุดแมคโดนัลด์พาตัวการ์ตูนมาริโอ้ขวัญใจวัยเด็กของใครหลายคนมาอยู่บนของเล่นแฮปปี้มีลชุดใหม่ที่จัดเต็มความน่ารักไม่อั้นทุกแบบ! ครั้งนี้มาริโอ้ยกขวนผองเพื่อนมาร่วมมอบความสุขจัดเต็ม คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่นักสะสมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยมีให้เลือกสะสมถึง 8 แบบ เพียงซื้อชุดแฮปปี้มีลก็แลกซื้อความน่ารักจากมาริโอ้และผองเพื่อนไปครอบครองได้เลย

ซึ่งของใหม่จะออกทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 2 แบบ เริ่มสะสมได้แล้วตั้งแค่วันนี้ – 26 ก.ค.61 ที่แมคโดนัลด์ทุกสาขา ขอบอกว่าแต่ละชิ้นไม่ได้มีไว้แค่ตั้งโชว์เท่านั้น เพราะมีเกมเจ๋งๆ ที่มอบความสนุกให้เล่นอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนมาริโอ้ตัวจิงห้ามพลาด! ชอบแบบไหนก็ตามเก็บสะสมกันได้เลย ยิ่งมีครบทุกตัวก็ยิ่งฟินหนักมาก! เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปที่แมคโดนัลด์ได้แล้ว ก่อนชิ้นที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน ขอบอกว่าของแต่ละชิ้นมีจำนวนจำกัดนะคะ

นอกจากจะได้รับความสนุกที่มาพร้อมความสุขจากเหล่าตัวการ์ตูนจากมาริโอ้แล้ว ยังได้ฟินได้กับความอร่อยจากชุดแฮปปี้มีลที่ทำให้อิ่มท้องสุดๆ เผลอๆ อาจได้เมนูอื่นติดมือกลับมาด้วย เพราะที่ McDonald’s มีความอร่อยทั้งคาวหวานให้เลือกลิ้มลองเพียบ! โอ้ยยย! ดีงามขนาดนี้ มีหรือจะพลาด ? เชื่อได้ว่าต้องเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮิตที่ใครหลายคนต่างตามหา อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด และย้ำอีกครัั้ง! แบบใหม่ๆ จะมาทุกวันศุกร์ เพราะฉะนั้นลิสต์วันไปรอสอยได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : McDonald’s

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ แมคโดนัลด์ เปิดตัว Super Size เฟรนซ์ฟรายส์ไซส์ใหม่ ครึ่งกิโล

⇒ กรี้ดดด! กล่องข้าวสนูปี้บุกเซเว่นล๊าววว มาพร้อมความน่ารัก แลกซื้อเพียง 39 บาท

⇒สาวก Snoopy เร่เข้ามา ! กองทัพของสะสมจาก Snoopy ที่ 7-Eleven รอคุณอยู่