มาทำความรู้จัก Polaroid Eyewear กันเถอะ…

ประวัติอันยาวนานของ Polaroid Eyewear (โพลารอยด์ อายแวร์)

      ดร.เอ็ดวิน แลนด์(Dr.Edwin Land) เริ่มต้นงานทดลองกับแสงในยุคแรกๆ เขาเกิดเมื่อปี ค.ศ. 1909 ในรัฐคอนเนคติคัต สหรัฐอเมริกา การทดสอบของเขากับกล้องฉายภาพสีและความพยายามที่จะกรองแสง นำพาเขาให้สามารถประดิษฐ์แว่นตาโพลาไรซ์สามารถควบคุมแสงโดยฝีมือมนุษย์ได้เป็นครั้งแรกในโลกและเพื่อการค้าในปี ค.ศ. 1929 แว่นกันแดด Polaroid(โพราลอยด์) คู่แรกถูกขายในปี ค.ศ. 1935 และเอ็ดวิน แลนด์ ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี ค.ศ. 1937 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Polaroid Eyewear (โพลารอยด์) ได้สร้างสรรค์การออกแบบ ผลิตและจำหน่ายเลนส์โพลาไรซ์กรองแสงคุณภาพสูงและแว่นกันแฟชั่นด้วยเลนส์โพลาไรซ์ไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง และยังคงครองตำแหน่งผู้นำของอุตสาหกรรมในการสร้างสรรค์เลนส์และสินค้าแว่นตาล้ำสมัย นับเป็นมรดกและเป็นแบรนด์แห่งความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

     

      ปัจจุบันแว่นตากันแดด โพลารอยด์ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง กับ คอลเลคชั่นใหม่ 2011 ของ Polaroid (โพลารอยด์) นำเสนอความสง่างามสุดประณีตการมองเห็นที่สมบรูณ์แบบ และภาพลักษณืใหม่ล่าสุด สมัยนิยมของสังคมชั้นสูง (High Society) หวนคืนกลับมาอีกครั้งด้วยแว่นกันแดดคอลเลคชั่นใหม่ของ Polaroid Eyewear (โพลารอยด์ อายแวร์) สำหรับปี 2011 เห็นเด่นชัดได้จากภาพของคนเหล่าคนดังแต่งตัวในสไตล์นูโว-ริชนั้นค่อยๆ จางหายไป และถูกแทนด้วยความสง่างามเหนือคำบรรยายชวนให้นึกถึงแฟชั่นฮอลลิวู้ดยุค 1950 โดยยังคงนำเสนองานออกแบบอันนุ่มนวลโดดเด่นควบคู่มากับกรอบสวยกริบและสีต่างๆของเลนส์ และทำให้คอลเลคชั่น โพลารอยด์ ซัมเมอร์ 2011 ได้นำเอาสัมผัสแห่งความหรูหรามีระดับกลับมาเติมแต่งให้เข้ากับเสื้อผ้าการแต่งกายในทุกชุดของคุณอีกครั้ง

      คอลเลคชั่นแว่นกันแดด 2011 ของ Polaroid เป็นการผสมผสานความมีสไตล์อันโดดเด่นเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยในการป้องกันจากแสง ยูวี(UV)  100%  ด้วยเลนส์โพลาไรซ์  อัลตร้าไซธ์  แลยังมีให้เลือกหลายสไตล์ที่ตอบโจทย์ของความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์คลาสสิก,แฟชั่นระดับพรีเมียม,สไตล์สตรีท  และแน่นอนด้วยราคาเหนือความคาดหมายยิ่งกว่าจากคุณภาพของแว่นกันแดด Polaroid…

แหล่งที่มา : www.baurasia.com and www.polaroideyewear.com