ads

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด…กันยายนนี้เตรียมยลโฉมของจริงได้เลย! 

 

Hello…สาวก iPhone เตรียมเสียงกรี้ดด้วยระดับ 100 เดซิเบล และ เตรียมเก็บเงินรอไว้แต่เนิ่นๆ ได้เลย เพราะวันนี้เรามีภาพหลุดล่าสุดของ iPhone 8 มายั่วต่อมความ Need ให้ได้เกิดอาการสั่นไหวกันถ้วนหน้า! โดยมาพร้อมกับความเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ก้าวกระโดดไปไกลจนใครหลายคนต้องร้องว้าว! ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเราได้มีการพูดถึง iPhone 8 กันบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้จะแตกต่างออกไป เพราะเรามีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องมาให้ยลโฉม พร้อมข้อมูลอัพเดทอื่นๆ รับรองว่าเงินในบัญชีของใครหลายคนต้องสั่นไหวกันเป็นแน่!

 

♦♦ มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและไร้ปุ่มโฮม

ขอบคุณรูปจาก : Thaimobilecenter

โดยภาพหลุดล่าสุดของ iPhone 8 จะวังเกตได้อย่างชัดเจนว่า มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยคาดว่าอยู่ที่ประมาณ 5.8 นิ้ว อีกทั้งมีขอบจอที่บางเฉียบเพียง 4 มิลลิเมตร สำหรับทางด้านบนตรงกลางจะเป็นตำแหน่งของลำโพง และ เซ็นเซอร์ ซึ่งด้านล่างเป็นลำโพงสเตอริโอแบบคู่ รวมถึง พอร์ตเชื่อมต่อแบบ Lightning ที่สำคัญไม่มีปุ่มโฮมอีกต่อไป! ซึ่งยังไม่เป็นที่เปิดเผยว่าทาง Apple จะทำการพัฒนาฟังก์ชันการสแกนลายนิ้วมือออกมาในรูปแบบใด ยังไงก็คงต้องจับตาดูกันต่อไป

 

♦♦ กล้องแนวตั้งพร้อมกับระบบ 3D 

ขอบคุณรูปจาก : Thaimobilecenter

OMG! มีข่าวแว่วมาว่าไอโฟนจะทำกล้องหลังเป็นแบบแนวตั้ง และทำการพัฒนาให้ล้ำขึ้นไปอีก! ซึ่งจะมาพร้อมกับกับระบบ 3D Laser โดยมีคุณสมบัติในการตรวจจับระยะห่างของวัตถุในการวัดระยะเชิงลึกได้อย่างรวดเร็ว และแม่นย้ำสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถโฟกัสภาพถ่ายได้อย่างรวเร็ว และสำหรับกล้องด้านบนคาดว่าจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์แบบ 3D โดยจะใช้คู่กับฟีเจอร์ในการจดจำใบหน้า ดีไม่ดีอาจตัดระบบสแกนลายนิ้วมือ แล้วใช้ระบบสแกนใบหน้าหรือม่านตาแทน

 

♦♦ มีให้เลือกถึง 4 สี พร้อมรุ่นพิเศษพื้นผิวแบบกระจก

ขอบคุณรูปจาก : Thaimobilecenter

โดยคาดว่าไอฟน 8 จะมีให้เลือก 4 สี แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีข่าวแว่วว่าไอโฟน 8 จะมีรุ่นพิเศษ มาพร้อมกับพื้นผิวของวัสดุเป็นเงามันคล้ายกับกระจก! โดยจะเป็นดีไซต์ที่คล้ายกับ iPod รุ่นเก่า ที่ตัวเครื่องเป็นกระจก ส่วนกรอบมีความมันเงา ส่วนข่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? ก็ต้องรอลุ้นกันดูอีกที

 

♦♦ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 36,800 – 40,100 บาท 

ขอบคุณรูปจาก : Thaimobilecenter

เป็นที่คาดการกันว่า ไอโฟน 8 จะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 36,800 – 40,100 ซึ่งถือเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง อาจทำให้ใครหลายคนเกิดความคิดที่ว่า คู่คสรแก่การที่จะตัดสินใจซื้อหรือไม่ ?

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวกไอโฟน 8 ต่างร้องโอ้โห! กันเป็นแถว เพราะกลับมาคราวนี้ไอโฟนได้จัดเต็มออฟชั่นเจ๋งๆ มาสู้กับค่ายคู่แข่งเพียบ! (ถ้าหากเป็นไปตามที่คาด) ยังไงก็ต้องจับตารอดูกันต่อไปว่า ไอโฟนจะมีทีเด็ดอะไรออกมาให้ใจสั่นกันอีกบ้าง และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ในเดือนกันยายนนี้เตรียมรอพบกับการเปิดตัวไอโฟน 8 และ เก็บเงินรอเป็นเจ้าของเทคโนโลยีสุดล้ำนี้กันได้เลย