Home สำรวจตลาด ข่าวสาร พี่ตูน ชวนคนไทยร่วม Challenge #กล้าก้าว วิ่งไกลที่สุดในชีวิต

พี่ตูน ชวนคนไทยร่วม Challenge #กล้าก้าว วิ่งไกลที่สุดในชีวิต

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

แล้วคุณล่ะ ! กล้ารับคำท้าจาก พี่ตูน บอดี้สแลม ไหม ?

ดูเหมือนการวิ่งระดมทุนครั้งใหม่ของโครงการ “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เส้นทางภาคใต้ จากจังหวัดตรัง >> จังหวัดกระบี่้ >> จังหวัดพังงา >> จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562 จะดูเป็นการวิ่งที่สบายเกินไป

ล่าสุด พี่ตูน บอดี้สแลม ขอเพิ่มความยากเข้าไปในการวิ่งครั้งนี้ โดยการตั้งเป้า “วิ่งให้ไกลที่สุดในชีวิตต่อหนึ่งวัน ต่อหนึ่งการวิ่ง” กับการออกวิ่งในโครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ที่ภาคใต้ พร้อมชวนทุกคน #กล้าก้าว ด้วยการทำลายขีดจำกัดของตัวเอง มาถึงตรงนี้ เชื่อว่า หลายคนน่าจะอยากรู้แล้วว่า ทำลายขีดจำกัดตัวเองในความหมายของพี่ตูน คืออะไร และมีใครร่วม Challenge #กล้าก้าว วิ่งไกลที่สุดในชีวิต บ้าง ?


พี่ตูน กับ Challenge #กล้าก้าว เส้นทางวิ่งภาคใต้


กิจกรรมวิ่ง “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ” เส้นทางภาคใต้ ที่กำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม ชวนทุกคนร่วม Challenge #กล้าก้าว พร้อมตั้งเป้าทำลายขีดจำกัดของตัวเองกับสถิติการวิ่งระยะที่ไกลที่สุดต่อหนึ่งการวิ่ง แบบไม่หยุดนอน หยุดพัก หยุดกายภาพ จากเดิมที่เคยทำไว้สูงสุด ในระยะทาง 100 กิโลเมตร เป็นระยะทาง 114 กิโลเมตร จากจังหวัดตรังไปถึงจังหวัดกระบี่ 

แต่งานนี้ พี่ตูน ไม่ได้ร่วมกิจกรรม Challenge #กล้าก้าว แค่เพียงลำพังนะ บรรดานักร้อง นักแสดง และเหล่านักวิ่ง ยังยกมือขอร่วมทำชาเลนจ์สุดท้าท้ายขีดจำกัดตัวเองด้วย


Challenge #กล้าก้าว กับเหล่าผู้รับคำท้า


เมื่อพี่ตูน บอดี้สแลม ส่งคำท้าทายมาแบบนี้ บรรดาพี่พ้องน้องเพื่อนผู้รักสุขภาพ และรักการวิ่ง ก็ไม่พลาดขานรับคำท้ายครั้งนี้กันอย่างคึกคัก ว่าแล้ว ลองไปดูกันว่า มีใครรับคำท้าร่วม Challenge #กล้าก้าว บ้าง ?

ก้าวที่กล้าของ จตุรงค์ พลบูรณ์

หรือลุงรงค์ ของหลาน ๆ เผยเคยวิ่งแบบไม่หยุดพักเลย ได้ไกลสุด 12 กิโลเมตรเท่านั้น แต่ในงานวิ่ง #ก้าวคนละก้าวภาคใต้ จะขอทำลายสถิติเดิม ด้วยการวิ่งให้ได้ระยะทาง 13 กิโลเมตร งานนี้ต้องมาดูกันว่า ลุงรงค์ จะสามารถเอาชนะตัวเองได้ไหม

ก้าวที่กล้าของ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

หนุ่มเกรท ขอร่วมชาเลนจ์ตัวเอง พร้อมแอบเพิ่มเงื่อนไขให้กับตัวเองว่า จะวิ่งให้เกิน 15 กิโลเมตร และขอวิ่งเข้าเส้นชัยแบบไม่มีอาการหอบให้เห็นเด็ดขาด

ก้าวที่กล้าของ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

ที่ผ่านมา เคยซ้อมวิ่งระยะ 10 กิโลเมตร แต่พอลงสนามวิ่งจริงกับ ก้าวคนละก้าวภาคอีสาน วิ่งได้แค่ 8 กิโลเมตรกว่า ๆ เท่านั้น ตอนนั้น ถึงได้รู้ว่า สนามที่เราใช้ซ้อม กับสนามจริงมันต่างกันเยอะ ทั้งปัจจัยเรื่องเส้นทางที่มีทั้งทางราบ และเนิน ซึ่งหลังจบงานวิ่งก้าวคนละก้าวภาคอีสาน ตัดสินใจฟิตซ้อมใหม่ พร้อมตั้งเป้าไว้ว่า งานวิ่งก้าวคนละก้าวภาคใต้ จะขอวิ่งในระยะทางที่ไกลขึ้น โดยการวิ่งติดต่อกัน 2 Set (Set ละประมาณ 10 กิโลเมตร)

ก้าวที่กล้าของ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

ขณะที่หนุ่มอาเล็ก ธีรเดช ขอร่วมชาเลนจ์ #กล้าก้าว ด้วยระยะทางไกลถึง 16 กิโลเมตร ซึ่งถือว่า เป็นระยะทางที่ไกลที่สุดในชีวิตนับตั้งแต่เคยวิ่งมา

ก้าวที่กล้าของ เต๋า สมชาย เข็มกลัด

พี่เต๋า สมชาย ของน้อง ๆ ยุค 90 ประกาศชาเลนจ์ #กล้าก้าว กับการวิ่งในเส้นทางภาคใต้ ด้วยระยะทางไกลถึง 13 กิโลเมตร

ก้าวที่กล้าของ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่างตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมกิจกรรมก้าวคนละก้าวภาคอีสาน โดยในการวิ่งครั้งนั้น ทำให้ตุ๊กกี้ ได้ฉายา “เจ้าหญิง 400 เมตร” ซึ่งฉายานี้เองที่เป็นแรงผลักดันให้ตุ๊กกี้ ฟิตร่างกายให้พร้อม เพื่อทำลายสถิติการวิ่งที่จังหวัดภูเก็ต กับระยะทางที่ไกลที่สุด 5 กิโลเมตร

และนี่คือโฉมหน้าของผู้ที่ขานรับชาเลนจ์ #กล้าก้าว กับพี่ตูน บอดี้สแลม ในงานวิ่งก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เส้นทางภาคใต้ ที่กำลังจะมาถึงช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ แต่มั่นใจได้เลยว่า พอถึงวันงาน คุณจะเห็นภาพเหล่านักวิ่งมือใหม่ มือเก่า และเหล่านักร้อง นักแสดง และนักกีฬา มาร่วมกิจกรรม Challenge #กล้าก้าว อย่างคับคั่งแน่นอน

หากคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสุขภาพดี ๆ เช่นนี้ สามารถสมัครวิ่ง ที่เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com ตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม 2562 เพื่อมา #วิ่งกับพี่ตูน พร้อมร่วมกันสร้างสถิติมินิมาราธอนที่มีนักวิ่งมากที่สุด ด้วยการวิ่งเพื่อเข้าเส้นชัยไปพร้อม ๆ กันในระยะทาง 10 กิโลเมตรสุดท้าย


READ MORE :

Exit mobile version