เตรียมเก็บเงินรอช้อปที่ Sephora ได้เลย!

 

สาวๆ จ๋า… ณ จุดจุดนี้ มีเรื่องมาให้เสียเงินกันอีกแล้ว และ เป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้เสียด้วย สำหรับคนที่เลิฟเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ ชนิดที่ว่า เห็นอะไรออกใหม่เป็นไม่ได้ ต้องสอยมาไว้อยู่ในกรุเครื่องสำอาง! โดยตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอางชั่นนำที่สาวๆ ทั่วโลกต่างเลิฟเวอร์อย่าง Too Faced กำลังจะออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วต่อมความ Need กันอีกแล้ว!

 

ขอบคุณรูปจาก IG : jerrodblandino

 

ซึ่ง Jerrodblandino ผู้ที่เป็น Co-Founder ของ Too Faced ได้ปล่อยพาเลทอายแชโดว์ใหม่ล่าสุดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวออกมายั่วกิเลสก่อนวันวางขายจริง! 

 

ขอบคุณรูปจาก IG : jerrodblandino
ขอบคุณรูปจาก IG : jerrodblandino

 

โดยมาพร้อมกับความสวยเลอค่า ในพาเลทอายแชโดว์คอลลเคลชั่น Peach กับเฉดสีสุดเลิศทั้ง 12 สี ขอบอกว่าสวยปัง! เหมือนเดิม…เพิ่มเติมคือสีแมตต์ที่ดูแพงสุดๆ เหมาะกับทุกวันของการแต่งหน้า สวยปัง! ไม่มีดรอปแน่นอน เชื่อว่าตอนนี้ สาวหลายคนต่างอ้าปากค้างกันเป็นแถวแน่นอน เพราะเป็นที่ทราบกับดีว่า พาเลทอายแชโดว์ของ Too Faced สวยเลอค่าที่สุดในสามโลก ยิ่งรุ่นกอนหน้านี้อย่าง Sweet Peach ก็ได้คว้าหัวใจของสาวหลายคนไปครอบครอง จนแทบถอนตัวไม่ขึ้น

 

ขอบคุณรูปจาก IG : jerrodblandino

 

และรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความเลอค่า ที่สาวๆ เป็นต้องหลงรักหนักมากเป็นพาเลทต่อไปแน่นอน! สำหรับพาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่นี้ จะวางขายอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม และ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Sephora เท่านั้น!

 

 

ตอนนี้สาวหลายคนต่างนั่งไม่ติดที่กันเป็นแถว เพราะพาเลทนี้ช่างเลอค่า และ คู่ควรกับการมีไว้ข้างกายเสียเหลือเกิน เผลอๆ บางคนแทบอยากพุ่งตัวเข้าไปสอยมาอยู่ในมือใจแทบขาด! เชื่อเถอะว่า ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็ต้องพ่ายแพ้ต่อความสวยนี้ และ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่าพสเลทอายแชโดว์ คอลเลคชั่นใหม่ จาก Too Faced ก็สแตนบายเก็บเงินรอช้อปในช่วงเดือนสิงหาคมได้เลย รับรองว่า ได้สัมผัสกับความสวยไร้ที่ติ สมการกับการรอคอยแน่นอน