หนาวนี้…เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วก็ฟินอยู่นะ!

 

ขอปรบมือต้อนรับอากาศหนาวที่เข้ามาเยือนประเทศไทอย่างเป็นทางการแล้ว! โดยมาพร้อมกับเทศกาลแห่งสุขของคนทั่วโลก อย่างวันคริสต์มาสที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้! จะว่าไปเวลาก็ผ่านไปเร็วเหมือนโกหก มีความรู้สึกว่าเพิ่งฉลองวันคริสต์มาสไปเมื่อไม่นานนี่เอง และเมื่อเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเวียมาถึงอีกครั้ง แต่ละแบรนด์สินค้าต่างขยันจัดคอลเลคชั่นรับวันคริสต์มาสออกมายั่วยวน ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนร้อนผ่าว! ล่าสุด Starbucks ก็ไม่รอช้าออกเครื่องดื่มและแก้วสวยๆ ต้อนรับวันคริสต์มาสที่กำลังจะถึงนี้ ขอบอกว่ามาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ

ขอบคุณภาพจาก Cleothailand

ที่เห็นแล้วใจสั่นระทวย พร้อมทั้งอยากได้ใจแทบขาด สำหรับเครื่องดื่มคริสต์มาส 2017 มีให้เลือก 3 รสชาติ Vanilla Nougat Latte และ Christmast Tree Peppermint Dark Mocha รวมถึงเป็นการกลับมาอีกครั้งของเมนู Toffee Nut Crunch Latte ที่ใครหลายคนต่างเลิฟหนักมาก

ขอบคุณภาพจาก Starbucks Thailand

โดทั้ง 3 เมนูพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบจุใจ และตอนนี้มีขายอย่างเป็นทางการแล้วทุกสาขาทั้วประเทศ 

 

นอกจากเครื่องดื่มที่แสนอร่อยแล้ว สตาร์บัคส์ยังมาพร้อมกับเมนูขนมที่น่ารับประทานไม่แพ้กัน ทำเอาสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนักเป็นต้องตบะแตกแหงๆ เพราะหน้าตาขนมเชื้อเชิญให้ลองชิมสุดๆ อีกทั้งยังมีกาแฟประจำช่วงคริสต์มาสมาให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก Starbucks Thailand
ขอบคุณภาพจาก Starbucks Thailand

ไม่ว่าจะเป็น Starbucks Christmas Blend, Starbucks Christmas Blend Espresso Roast, VIA Christmas Blend และ Starbucks Origami Christmas Blend คอกาแฟพลาดไม่ได้เป็นอันขาด! เอ้า…รออะไรอยู่ รีบพุ่งตัวไปดื่มด่ำกับอร่อยแบบฟินเวอร์กันได้แล้ว โดยเมนูพิเศษเหล่านี้มีถึงวันที่ 7 ม.ค.61 เท่านั้น! 

 

ขอบคุณภาพจาก Starbucks Thailand

**สำหรับสมาชิกสตาร์บัคส์พร้อมรับความฟินอีกหนึ่งต่อ โดยมีโปรซื้อ 1 แถม 1 หมดเขต 30 พ.ย.60

 

สำหรับใครที่ชอบสะสมแก้วน้ำของสตาร์บัคส์ ก็เตรียมตัวโดนดูดเงินในบัญชีได้เลยจ้า เพราะมีแก้วคอลเลคชั่นคริสต์มาสมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมความสวยเกินร้อย คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

ขอบคุณภาพจาก Starbucks Thailand

ยิ่งใครที่ชอบแก้วสตาร์บัคส์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องเกิดอาการตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน เพราะความสวยปนน่ารักช่างยั่วยวนให้พากลับบ้านด้วยเหลือเกิน ถือเป็นความฟินที่ขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า ยิ่งอากาศหนาวๆ แบบนนี้กาแฟอุ่นๆ สักแก้วรับรองว่าฟินลืม!