บขส. ลดค่าตั๋วโดยสารเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ขนส่ง จำกัด ประกาศลดราคาค่าโดยสาร 10% ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) ได้ออกมาประชาสัมพันธ์ว่าจะลดค่าตั๋วโดยสารลง 10% (จากราคาหน้าตั๋ว) เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกช่วงเดือนพฤษภาคม – กันยายน 2562 สามารถใช้ได้กับรถโดยสารของ บขส. ทุกประเภท ทุกเส้นทาง ยกเว้นรถชานเมืองที่วิ่งระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร

นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) กล่าวว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทางบริษัทฯ ได้จัดให้มีโครงการ “บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” ที่จะมีขึ้นในวันที่ ๒ – ๖ พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๖๒ เพื่อความเป็นสวัสดิมงคลของประเทศชาติ

โครงการนี้เริ่มต้นและสิ้นสุดวันไหน

สำหรับโครงการ ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จะให้บริการประชาชนที่จองตั๋วโดยสารเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2562 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะเดินทางเข้ากรุงเทพฯเพื่อเข้าร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ซึ่งสิทธิพิเศษนี้ใช้ได้กับรถโดยสารของ บขส. ทุกประเภท ทุกเส้นทาง ยกเว้นรถชานเมืองที่วิ่งระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร รถโดยสารที่มีการจำหน่ายตั๋วบนรถและรถโดยสารเส้นทางระหว่างประเทศ

ทั้งนี้ บขส. ได้จัดเตรียม Snack Box และน้ำดื่ม จำนวน 999 ชุด เพื่อมอบให้แก่ผู้โดยสารที่มาใช้บริการ ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Call Center 1490 เรียก บขส. ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม :