มี 3 ลายสุด Cute ให้เลือกเป็นเจ้าของ 

ความน่ารักจาก Line Friend พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้! ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูน Line Friend ที่ 7-Eleven จับมาอยู่บนแก้วน้ำ, กระบอกน้ำ และกล่องข่ากันมาบ้างแล้ว รวมถึวปิ่นโตสุด Cute ที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารัก และหลายคนก็เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่หนอ…จะได้เป็นเจ้าของเสียที เหราะเห็นแค่รูปก็หลงรัก อยากพุ่งไปหยิบมาไว้กับตัวใจแทบขาด! ซึ่งตอนนี้ช่วงเวลาแห่งการรอคอบได้จบสิ้นลงแล้ว โดยเซเว่นอีเลฟเว่นได้จัดความน่ารักของปิ่นโต Line Friend มาให้คุณได้เป็นเจ้าของ ในราคา 109 บาท เพียงซื้อวินค้าที่รวมรายการ ก็รับเป็นเจ้าของความน่ารักเหล่านี้ไปได้เลย!

โดยมี 3 ลายให้เลือกสะสม ไม่ว่าจะเป็น หมีบราวน์, กระต่ายโคนี่ และ ลูกเจี๊ยบแซลลี่ ชอบตัวไหนก็รีบพุ่งตัวไปสอยกันได้เลย หรือจะเหมาหมดทั้งสามแบบก็ดี๊ดี เพราะความน่ารักเชิญชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน! เอ้า…รออะไรอยู่ สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่เซเว่นทุกสาขาให้ใกล้บ้านคุณ

นอกจากความน่ารักที่ดึงดูดเงินในบัญชีให้ไหลออกแล้ว ยังมาพร้อมประโยชน์ในการใช้สอยที่เลิศสุดๆ โดยมาพร้อม 3 ชั้นสำหรับใส่กับข้าว มีสายสะพาย และช้อปให้พร้อม ที่สำคัญขนาดกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ พร้อมมอบช่วงเวลาดีๆ ในมื้ออาหารของทุกวัน คุณขาาา…น่ารักครบเครื่องขนาดนี้ ไม่ซื้อได้หรอ ? เชื่อเถอถว่าเป็นอีหหนึ่งความคิ้วท์ที่ต้องกลายเป็นสินค้าขายดี และหมดเกลี้ยงภายในไม่ถึงหนุึ่งวิ! เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปสอยได้ด่วน! ก่อนความน่ารักเหล่านี้จะหมดเสียก่อน

ขอบคุณภาพจาก : 7-Eleven Thailand

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ สาวก LINE FRIEND จ๊ะ…กล่องอาหารลายหมีบราวน์ และซิลลี่ มีให้สะสมแล้วที่ 7-11

⇒ [2018] มาแล้ว! แก้วน้ำ Line Friend 7-11 Thailand แลกซื้อใบละ 69 บาท

⇒ ความน่ารักครั้งใหม่! แก้วน้ำ Line Friend x 7-11 พร้อมให้คุณเปย์รัวๆ ล๊าวว