Home สำรวจตลาด ข่าวสาร น่ารักอีกล๊าวววว! แก้ว Starbucks คอลเลคชั่นใหม่รับปีจอ และ วาเลนไทน์ 2018

น่ารักอีกล๊าวววว! แก้ว Starbucks คอลเลคชั่นใหม่รับปีจอ และ วาเลนไทน์ 2018

ความน่ารักมุ้งมิ้งที่คุณคู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ!

 

ทาส Starbucks ทุกท่าน โปรดเตรียมใจให้พร้อม สูดลมเข้าออกให้เป็นจังหวะ พร้อมกำเงินให้แน่น และรอช้อปรัวๆ ณ บัดนาว! โดยวันนี้เรามีความน่ารักที่แสนพิเศษจากสตาร์บัคส์มานำเสนอ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าสตาร์บัคส์ไม่ได้มีดีแค่รสชาติของเครื่องดื่มที่แสนอร่อยเพียงอย่างเดียว เพราะอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ที่ใครหลายคนต่าหลงรักนั่นก็คืแก้วน้ำที่มาพร้อมดีไซน์สวยเด่นสะดุด และวันนี้เรามีแก้วน้ำสตาร์บัคส์คอลเลคชั่นใหม่ของปี 2018 มายั่วเงินในบัญชีคุณให้สัั่นไหว ไปกับความน่ารักมุ้มมิิ้งรับปีจอ!

โดยครั้งนี้สตาร์บัคส์ได้จับเจ้าหมาน้อยหลากหลายพันธ์มาอยู่บนแก้วอวดความน่ารักโดดเด่น ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง ใครที่รักน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจ และเลิฟแก้วน้ำของสตาร์บัคส์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องมีอาการเลือดสูบเลือด พร้อมยอมเสียทรัพย์แบบรัวๆ เหมาหมดทุกแบบแหงๆ เพราะแต่ละชิ้นน้านนน…มีความน่ารักชนะเลิศ ที่สำคัญราคาไม่แรงมากด้วยนะจ๊ะ ใครที่ใจไม่แข็งพออาจเกิดอาการอยากเก็บเธอไว้ทุกชิ้น! เพื่อเป็นการยั่วให้เกิดความยากได้หนักขึ้นไปอีก เชิญตามมาส่องความน่ารักของแก้วสตาร์บัคส์รับปีจอ 2561 พร้อมกันได้เลยค่ะ

 

 

โอ้ยยย! น่ารักกว่านี้มีอีกไหม ไหนบอกสิ ? เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคน อยากพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ใจแทบขาดแหงๆ และความน่ารักจากสตาร์บัคส์ยังไท่จบเพียงเท่านี้! นอกจากแก้วรับปีหมาน้อยแล้ว ยังมาพร้อมคอลเชคชั่นหวานสุดมุ้งมิ้งรับวันวาเลนไทน์ 2018 ค่ะคุ๊ณณณณ!

ขอบอกว่าสีชมพูหวานสวยเด่นมาแต่ไกล ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์สุดๆ พร้อมเพิ่มความหวานขั้นสุดด้วยรูปหัวใจสีสันสดใส เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่คนรักที่สุดในสามโลก หรือจะซื้อใช้คู่กันเพื่อประกาศความหวานให้คนรอบข้างได้อิจฉาก็เลิศเวอร์! นอกจากนี้ยังม่ีเมนูแสนอร่อย CHOCOLATE LOVERS ให้ได้ลิ้มลองกับความหอมหวานแบบเต็มคำอีกด้วย

อื่ิอหือออ…แค่คิดก็ฟินล๊าวววว ถ้าไม่อยากให้ความน่ารักนี้หลุดมือไป 15 ม.ค.61 เตรียมช้อปคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2018 นี้ได้เลยค่ะ 

 

ขอบคุณภาพจาก starbucks

 

Exit mobile version