ลุ้นผลแชมป์กันให้ตัวโก่ง กับฟุตบอลโลก 2018 รัสเซีย 

พอมีจัดแข่งขันฟุตบอลโลกทีไร ก็มักจะมีการทายผลฟุตบอลกันทุกครั้ง แถมเงินรางวัลจาการทายผลก็ไม่ใช่น้อย ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยลงทุนหลายตังอยู่ในการชิงรางวัลจากการทายผลฟุตบอลโลก ซึ่งน้อยคนจริง ๆ ที่จะคว้ารางวัลที่หนึ่งมาครอบครองได้ แต่ไม่ต้องไปซีเรียสกันหรอก ถือว่าเล่นชิงรางวัลขำ ๆ เป็นสีสันในช่วงเทศกาลบอลโลกไปล่ะกัน

แต่วันนี้ไม่ใช่อะไรหรอกนะ จะมาช่วยทุก ๆ คน เสริมดวงเสริมโอกาสที่จะได้รางวัล เพราะวันนี้ promotions.co.th ได้รวบรวมเกมชิงรางวัลในช่วงเทศกาลบอลโลกมาไว้ให้กับคอบอล คออะไรก็แล้วแต่ มาร่วมกันชิงรางวัลในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ

1.ชิงเงินล้านกับไทยรัฐ  (รางวัลที่ 1 10 ล้านบาท)

 

ปีนี้ไทยรัฐมาแปลกเพราะมีวิธีการชิงรางวัล 2 แบบ มีแบบทายผลผ่านทางไปรษณีย์กับทายผลผ่านทางเว็บไซต์ ถ้าเกิดว่าเลือกทายผลผ่านไปรษณีย์ไทย เราสามารถส่งไปรษณียบัตรมากี่ใบก็ได้ไม่จำกัดจำนวนแต่ทุกใบสามารถเลือกทายผลได้เพียงคำตอบเดียวเท่านั้น สามารถส่งคำตอบไม่ได้จนถึงวันที่ 14 ก.ค. 2561 เวลา 18.00 น.

ส่วนถ้าเราเลือกทายผลผ่านทางเว็บไซต์ 1 คนจะมี 1 สิทธิ์เท่านั้น แต่สามารถเปลี่ยนแปลงคำตอบได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงวันที่ 14 ก.ค. 2561  เวลา 23.59 น.

2.ลุ้นทองคำแท่งกับเดลินิวส์

 

นอกจากไทยรัฐแล้ว ยังมีเดลินิวส์อีกที่ที่จัดทายผลฟุตบอลโลก 2018 โดยวิธีการทายผลนั้นง่ายเพียงนิดเดียว เพียงแค่เราตัด 4 ชิ้นส่วนท้ายของหนังสือพิมพ์เดลิวนิวส์ แล้วส่งไปที่ ตู้ ปณ. 401 ปณจ. หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 หรือส่งที่ตู้รับชิ้นส่วนที่ หน้าสำนักงานหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร หรือส่งตามศูนย์ข่าวเดลินิวส์ประจำภูมิภาคต่าง ๆ

สำหรับรางวัลชิ้นใหญ่มีตั้งแต่ ทองคำแท่ง, รถยนต์ Mitsubishi รุ่น New Pajero Sport 2.4 D GT 2 WD, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เป็นต้น

โดยที่เราสามารถส่งผลทายฟุตบอลโลกได้ถึงวันที่ 15 ก.ค. 2561 ภายในเวลา 18.00 น.  และจะมีการจับรางวัลเพื่อมอบโชคในวันที่ 9 ส.ค. 2561 และประกาศผลทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ฉบับวันที่ 14 สิงหาคม 2561 และทางเว็บไซต์

3.ทายผลบอลโลก 2018 กับทรูไอดี

 

ทรูไอดีเปิดทายผลฟุตบอลโลกลุ้นรางวัลมากมาย โดยรางวัลใหญ่ที่สุดคือ ทองคำแท่ง 10,000,000 บาท, รถยนต์ MG GS 2.0T, รถกระบะ Toyota Hilux 2.4 G A/T รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ แพ็ตเกจดี ๆ จาก Truemove และโทรศัพท์มือถือ VIVO

โดยถ้าเราอยากเข้าร่วมกิจกรรมเราต้องนำคะแนน 10 ทรูพอยท์ แลกเป็น 1 สิทธิในการทายผลบอลโลก โดยวิธีการได้รับสิทธิ์มีอยู่หลายวิธีตั้งแต่ เติมเงินโทรศัพท์ทรู, สมัครแพ็คเกจ, สมัครทรูวิชั่น, ใช้บริการทรูมันนี่ผ่านทรูวอลเล็ท

เราสามารถทายผลฟุตบอลโลกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 23.59 น. ใครที่ใช้บริการ Truemove อยู่แล้วก็อย่าลืมไปเข้าร่วมกิจกรรมกันได้นะ

4.ลุ้นรถยนต์กับมติชนและข่าวสด

 

ยังไม่พอสำหรับใครที่ไม่ถนัดการทายผลผ่านแอปพลิเคชั่น หรือคิดว่ารางวัลจากเจ้าอื่น ๆ ยังไม่โดนใจ มาดูกันที่มติชนและข่าวสด ที่เปิดโอกาสให้กับคอบอลชาวไทยร่วมทายผลฟุตบอลโลก 2018 ได้โดยการส่งคูปองจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด มติชน แล้วส่งไปยังมติชน โดยเขียนระบุไว้ด้วยว่าทีมไหนจะเป็นแชมป์โลก 2018 ซึ่งเราสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ก.ค. 2561

รางวัลใหญ่ที่สุดจากมติชนคือ รถกระบะ Mazda BT-50 มูลค่า 755,000 บาท 1 รางวัล และ New Mazda 2 มูลค่า 542,000 บาท 1 รางวัล และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ๆ เกือบ 40 กว่ารางวัล

5.ทายผลบอลโลกถูก รับส่วนลดที่ร้าน Sleepless Garden

บอกเลยว่าถ้าใครกำลังมองหาร้านดูบอลบรรยากาศดี ๆ เดินทางสะดวก และอาหารพร้อมดนตรีเพราะ แถมยังได้ส่วนลดอีก ต้องไม่พลาดร้าน Sleepless Garden ที่ตั้งอยู่ช่วงต้นซอยพระราม 9 49  เพราะตอนนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นทานอาหารพร้อมทายผลบอลโลก ถ้าเกิดว่าทายผลถูกว่าฝ่ายไหนชนะ รับส่วนลดทันที 10% แต่ถ้าเกิดว่าทายผลสกอร์ถูกด้วยรับส่วนลดสูงสุด 25% แทนไปเลย

บอกเลยว่าฟิน ๆ สำหรับคนที่อยากชิลมากกว่า ไม่ต้องซีเรียสกับการลุ้นรางวัล การได้ชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งดูฟุตบอลจิบเครื่องดื่มชุ่มคอ ๆ กับอาหารรสชาติดี พร้อมบรรยากาศสนุกสนาน ก็ต้องมาลอง Sleepless Garden แต่ถ้าดวงดีจับพลัดจับผลูทายผลบอลถูกได้รับส่วนลด ก็โชคดีประหยัดค่าใช้จ่ายกันไป แต่ถ้าใครตอบผิดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะบรรยากาศดี ๆ ที่ได้จากร้าน Sleepless Garden ก็เกินคุ้มแล้ว

เอาล่ะแฟนบอลทั้งหลายแหล่ อยากลุ้นบอลแบบไหน อยากได้รางวัลแบบไหนไปลองกันได้เลย เพราะฟุตบอลโลก 4 ปีจะมีครั้ง นาน ๆ จะจัดทีแบบนี้ ก็ต้องเอาให้คุ้มไปเลย

Read more..

• ห้ามพลาด! AIS แจกโค้ดส่วนลด รับฟุตบอลโลก 2018
• บอลโลก 2018 นี้เตรียม เชียร์บอลแถมอิ่ม Bonchon ในราคาพิเศษ!
• ส่องผู้แต่ง ชื่อเพลง บอลโลก 2018 รัสเซีย ดังและปังแค่ไหน ? มาลองฟังกัน
• มาดูกัน ! เสื้อบอลโลก 32 ชาติ ที่ร่วมแข่งรอบชิงที่รัสเซีย 2018 นี้
• 8 ปีแล้ว Sleepless Garden ร้านอาหารที่ยังคงความเป็นกันเอง
• ท้าผู้กล้า ดวล พลู 16 ท่าน พร้อมรับของรางวัลเพียบ ที่  ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น