เตรียมรอ !  ไฮไลท์กุหลาบสุดหรู Smashbox 

กรี๊ดดดด !!! มาแล้ว ข่าวใหม่สดๆร้อนๆกับไอเทมความสวยที่จะมาพาสาวๆ ไปพบกับความปังแบบขีดสุด กับ ไอเทมสวยที่มาพร้อมความแวววับจับใจ และทำให้สาวๆโดดเด่นทุกครั้งที่ใช้ ถ้าพูดถึงไอเทมสวยสักชิ้นที่ทำให้ใบหน้าของสาวๆโดดเด่น มีมิติคงหนีไม่พ้น ไ ฮ ไ ล ท์ แต่คงจะดีมากเลยที่ถ้าเรามีไฮไลไลท์แบบเริ่ดๆ สาวๆสายเที่ยวกลางคืน ไม่ว่าจะปาร์ตี้ สังสรรค์ หรือ งานเลี้ยงไหนๆ ลองปัดไฮไลท์อ่อนๆดูรับรองว่าเกิดอย่างแน่นอน

♥ ไฮไลท์สวย กับ ตลับกุหลาบสุดหรู ราคาดีงาม ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @AkeruFeed

ซึ่งวันนี้เรามาพร้อม ทันเทรนด์ใหม่ก่อนใคร ไฮไลท์กุหลาบสุดหรู Smashbox ร่วมกันกับ Vlada รับรองว่าสาวๆได้ใจละลายกันอย่างแน่นอน กับ ไฮไลท์กุหลาบสุดหรู ออกใหม่ของ Smashbox ร่วมกันกับ Vlada โดยมีให้เลือกช้อปด้วยกัน 2 เฉดสี อย่าง Rosemantic  และ Glided Rose เรียกได้ว่าสาวๆอย่างเราต้องมีเก็บไว้ใช้สักตลับแล้วล่ะ พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด เตรียมสแตนบายรอช้อปได้แล้ว เริ่มวางขายวันที่ 17 เมษายนนี้ที่ Sephora อเมริกา ราคาประมาณ 39 เหรียญ เป็นเงินไทยประมาณ 1,200 กว่าบาท

ขอบคุณภาพจาก FB : @AkeruFeed

สาวๆที่ไม่อยากพลาดไอเทมสวยแบบนี้ไป ต้องเตรียมตัวรอช้อปกันได้แล้ว แถมราคาก็ยังไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย แบบนี้ต้องจัดทั้ง 2 เฉดสี  แล้วล่ะ เพียงเห็นแค่รูปภาพ ยังไม่ได้สัมผัสของจริงก็ฟินเวอร์แล้ว มาพร้อมความหรูหรา เลอค่าแบบสุดๆ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด รับรองว่างานนี้ปังอย่างแน่นอน