Home สำรวจตลาด ข่าวสาร ตกใจ หน้ากากทุเรียนชะนี The mask singer season 2

ตกใจ หน้ากากทุเรียนชะนี The mask singer season 2

หน้ากากนักร้อง season 2

The mask singer season 2 มีใครบ้าง

จบไปแล้วกับรายการ หน้ากากนักร้อง season 1 ถึงขั้นเกิดปรากฎการณ์ รถไฟฟ้าไม่เต็ม  ถนนโล่ง  ผมนี่รีบกลับบ้านเลยครัช  โทรถามแม่ แม่ดูอยู่หรือเปล่า?  ซึ่งแชมป์สมัยนี้ คือ หน้ากากทุเรียน ทอม room 39 และหลังจากเฉลยไปได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็เปิดโผ หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 มาแล้ว มีหน้ากาก อีกาเผือก  แต่เดี๋ยวๆ นี่ตัวอะไร? หน้ากากทุเรียนชะนีก้านยาว??

ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณไอซ์ หนึ่งพิธีกร The mask singer 1 ขอเอาหน้ากากของคุณทอม มาใส่เล่นหน่อยๆ  และหยอกล้อเล่น ว่าเป็นทุเรียนชะนี  ทีนี้ล่ะ หลังเวทีเล่นกันสนุกเชียว มาดูกันว่า มีคนดังพูดถึง หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 1 กันว่าอย่างไรบ้าง

เริ่มจาก คุณตา ปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าพ่อแห่ง workpoint studio ดูเหมือนว่าวันนี้ยังไม่มีใครออกจากที่นี่ มีทักทายกันต่อหลังเวที และคุณปัญญาก็กล่าวขอบคุณทีมงานทุกคน และหน้ากากทุกคนอย่างปราบปลื้ม  สนุกสนานกันทีเดียว  ระหว่างอัดวันนี้ พี่ทุเรียน ก็ซื้อขนมมาแจกทีมงานด้วย น่ารักไหมล่ะ

เฉลยแล้ว หน้ากากทุเรียน

ฝ่ายนางงาม อย่างคุณ เอมี่ มรกต ที่แม้ว่าจะกำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ กำลังรอลุ้นผลตรวจอยู่  แต่วันนี้ก็มาร่วมอัดรายการด้วย หลังเวทีก็มีแอบแชะภาพคู่กับหนุ่มทอม ติดแฮชแท็กว่า เหมาะสมแล้ว กับหน้ากากทุเรียนคนนี้  และอีกคนที่ก็เชียร์ ลูกทอม ด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ แม่สามีแห่งชาติ คุณหมู พิมพ์ผกา ที่ติดจอ รอจนถอดหน้ากาก

เฉลยแล้ว หน้ากากทุเรียน

ทางต้นสังกัด Polyplus กับ Love is ก็ออกมาเชียร์ทอม แสดงความยินดีกับแชมป์ใหม่ ที่โดนใจคือ แฮชแท็ก ไม่ได้อ่อยแต่อร่อยมาก ไม่รู้แปลว่าอะไร แต่ได้ใจจริงๆ ยิ่งเอารูปเก่าหนุ่มทอมมาโชว์ สาวๆ ที่ไม่เคยเห็นก็อมยิ้มกับความน่ารักของหนุ่มน้อยเจ้าของหน้ากากนี้ไม่ได้  ออปป้า ก็ ออปป้า เดาว่าเด็กไทยจะมาติ่งหน้ากากกันเยอะเยอะก็ช่วงนี้

เฉลยแล้ว หน้ากากทุเรียน

หน้ากากนี้น่ารักที่สุด หน้ากากเป่าเปา ดูสิ สงสัยแม่ตัดชุดให้ไม่ทัน  บอกเลยว่าคนวาด วาดเร็วมาก ยังไม่ทันจบรายการ ก็มีภาพนี้หลุดออกมาจาก paopao.offcial  เจ้เปาบางพลีที่กำลังจะมีผลงาน น้องเป่าเปาขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ เพิ่งเปิดจองกันไปเมื่อเช้านี้เอง (มีให้โหลดสติ๊กเกอร์ เป่าเปา บางพลี ที่ Line Web Store)

หน้ากากเป่าเปา

เชื่อว่าปลายปีนี้ ปาร์ตี้ปีใหม่ ตีมหน้ากากแน่นอน  รีบทำเก็บไว้ตั้งแต่วันนี้เลย  หรือใครจะเปิดตัวธุรกิจทำหน้ากาก รีบรวมตัวกับเพื่อนไว้  นอกจากนี้ยังมีวาระแห่งปีจากบรรดาดราม่า ที่ดาราเขาว่าเขามีความสุขภายใต้หน้ากาก  ได้ featuring กับคนเก่งๆ ทั้งหลาย และแสดงความสามารถพิเศษแบบที่ไม่เคยมีใครรู้ว่าเขาทำได้  ภาพลักษณ์ที่คนมองอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น  ทีนี่ซุปตาร์เขาก็ถอดหน้ากากกันแล้ว  แล้วคุณล่ะ ถอดหน้ากากกันหรือยัง..

มีหรือยัง ? บัตรคอนเสิร์ต ‘The Mask Singer’