แฟนบอลลุ้นกันเหนื่อย ! ตามกันยาว ๆ ไปจนกว่าจะเข้าชิง

โอ้โห ฟุตบอลโลกปีนี้สนุกมาก ทีมเล็กทีมใหญ่สู้กันได้อย่างสูสี มีหลายคู่พลิกล็อคแบบหักปากกาเซียนเยอะมาก เรียกได้ว่าทายผลฟุตบอลโลกปีนี้กันไม่ถูกเลยว่าทีมไหนจะรุ่งทีมไหนจะร่วง แต่ก็นะหนทางฟุตบอลโลกครั้งนี้ยังอีกยาวไกล สำหรับใครหลายคนที่กำลังติดตามเชียร์ทีมรักอยู่ ก็อยากให้จัดเวลาดูกันให้ดี จะได้พักผ่อนเพียงพอพร้อมไปทำงานในวันรุ่งขึ้นได้

ยิ่งเดี๋ยวนี้เราสามารถดูฟุตบอลที่ไหนก็ได้ ทั้งจากโทรศัพท์มือถือ ทีวี แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือจะออกไปดูฟุตบอลในร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ ก็ทำได้ แต่ถ้าใครไม่รู้จะดูฟุตบอลที่ไหน เดี๋ยวเราเปิดวาร์ปให้

แน่นอนว่าตารางแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้สื่อที่ได้ลิขสิทธิ์ไปถ่ายทอดสดก็คือ True4U, Amarin, ช่อง 5 อสมท สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เว็บไซต์ สำหรับคนเน็ตแรงชอบดูบอลแบบเคลื่อนที่

1.เว็บไซต์ tv.trueid

เว็บนี้เป็นของ true เขาแหละ แต่ว่าเขามีลิ้งไปดูทีวีของช่องฟรีทีวีแทบทุกช่องเลย เพราะฉะนั้นช่วงที่ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกก็มีให้ดูแน่นอน แต่ถ้าใครติดดูละครก็สามารถเปิดดูได้เหมือนกันมีทุกช่องเหมือนกัน

2.เว็บไซต์ adintrend

เว็บนี้ใช้งานง่ายหน่อย เพราะว่าโฆษณาน้อยทำให้โหลดไวขึ้น และที่สำคัญมีฟรีทุกช่อง ใครจะดูบอลก็เปิดดูได้ ดูละคร ดูข่าวก็ได้ แถมยังไม่กินเน็ตเยอะด้วย

3.เว็บไซต์ tv.guchill

ส่วนเว็บนี้คือดีย์ ช่องเยอะ มีทั้งแบบช่องปกติ ช่องแบบ HD แถมยังมีช่องของต่างประเทศอีกต่างหาก โฆษณาก็น้อย โหลดง่าย โหลดไว คนที่เป็นสายดูฟุตบอลผ่านโทรศัพท์มือถือคือชิล ไม่เปลืองเน็ต

4.เว็บไซต์ onlinethailand

เว็บนี้คือปัง ปัง ปัง มีทุกอย่าง ทุกช่อง ใครที่เบื่อเสียงพากย์ของช่องไทย ก็สามารถไปดูช่องต่างประเทศฟังเสียงพากย์สด ๆ ได้ แต่ใครที่ฮาร์ดคอร์หน่อยชอบฟังพากย์แบบอาหรับก็จัดไป มีเหมือนกัน

5.เว็บไซต์ ดูบอลโลก

ชื่อเว็บเขาเป็นแบบนี้เลย คือดีย์ สร้างมาเพื่อฟุตบอลโลกโดยเฉพาะ มีทุกลิ้ง ทุกคู่ มีตารางบอลทุกนัดว่า คู่ไหนเตะเวลาใด ใครเจอใคร มีวิเคราะห์เกมด้วย แถมด้วยมีสาระความเป็นมาของฟุตบอลโลก เว็บนี้เพื่อคอฟุตบอลโดยเฉพาะ

หมดไปแล้วสำหรับ เว็บไซต์ดูฟุตบอลโลก 2018 รักทีมไหนเชียร์ทีมไหนก็ไปติดตามดูกันได้ แต่ถ้าจะให้ดีเชียร์บอลทั้งทีต้องมีของให้ครบ เสื้อผ้า หน้าผม จัดเต็มไปเลย สุดท้ายฝากไว้นิดนึงคือ ดูบอลให้สนุกเป็นกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

Read more..

• ช้อปเครื่องสำรองไฟ E-TECH ที่ Advice ลุ้นรับเสื้อเจ็คเก็ตฟุตบอลโลก
• เสียเงินอีกแล้วสินะ! Nike ออก Air Max คอลเลคชั่นบอลโลก 2018
• แฮปปี้ไหมล่ะ! Lalamove แจกโค้ดส่วนลด รับฟุตบอลโลก 2018
• ทายผลบอลโลก ลุ้นรับคะแนน Big Card 100 ล้านคะแนนจาก บิ๊กซี
• บัตรเครดิต KTC ช้อปแสตมป์ – เหรียญที่ระลึกบอลโลก 2018 เริ่มต้นที่ 210 บาท

Previous articleช้อปกระหน่ำ ! สินค้าราคาเบาๆ ลดสูงสุด 230 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
Next articleสิทธิพิเศษ Ninja Premium มีอะไรบ้าง ?